3 lý do để nói
Blog myXteam

3 lý do để nói "không" với email trong công việc cùng ứng dụng quản lý công việc myXteam.

 


Khả năng bảo mật kém

Một trong những nỗi bận tâm mà người sử dụng email, đó chính là tính năng bảo mật thông tin trên nền tảng này. Có nhiều người sẽ cho rằng đây chỉ là một nỗi lo “thừa thãi”, nhưng xin hãy chú ý rằng, các bạn sử dụng email để đăng nhập trên nhiều nền tảng rất có khả năng lọt thông tin quan trọng ra ngoài.

Chưa kể đến, những nội dung trò chuyện vẫn được mở trên nền tảng email, mà ta khó có thể khóa từng nội dung, hoặc từng mục trao đổi thông tin nhất định, nhằm tránh để người khác vô tình đọc được. Với yếu tố trở ngại về mặt thông tin như vầy, myXteam lại làm tốt vai trò của mình trong việc đảm bảo những dữ liệu trò chuyện, trao đổi giữa các cấp lãnh đạo/ nhân viên luôn được bảo mật.

Không quản lý được dữ liệu file nhận/gửi

Một tính năng quan trọng khác mà người dùng cảm thấy thật phiền hà khi làm việc trên email. Chính là tính năng Attach files đầy hạn chế của nó. Với email, nền tảng này chỉ giúp chúng ta có thể đính kèm theo hệ thống file tối đa 25mb mỗi lần, hoặc bắt người dùng phải tải lên một nền tảng lưu trữ khác (như drive) để có thể chuyển file dung lượng lớn.

Điều này vô tình gây mất thời gian khi bạn cần xử lý những nội dung khác nhằm chuyển/ nhận các hồ sơ lớn của công ty như: hình ảnh, tài liệu công việc,... một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể.

Để xử lý vấn đề này, myXteam đã giúp đồng bộ hóa hệ thống dữ liệu trong quá trình trao đổi công việc, giúp tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức trong việc trao đổi dữ liệu công việc hay khách hàng. Đồng thời nó cũng mang lại thuận lợi lớn khi nhân viên cần truy cập nhanh chóng vào kho dữ liệu đã gửi đi.

Chia “Nhãn” cho từng mục công việc, việc không dễ dàng

Label (hay nhãn) đã trở nên quá quen thuộc với người sử dụng email. Đặc biệt là với Gmail, tính năng này lại trở thành sự phiền toái không cần thiết.Với lượng lớn email gửi đến, việc phân loại các email trở nên quan trọng và quyết định sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Và nhãn lại không có khả năng đáp ứng yêu cầu phân loại này


Thay vì thực sự phân loại các email theo ý người dùng, Gmail đơn thuần chỉ gán cho mỗi email một “nhãn” có tác dụng cho biết email đó thuộc “nhãn” nào. Một sự lựa chọn không tồi. Việc dán nhãn cho email cũng phần nào giúp người sắp xếp ngăn nắp chiếc Inbox của mình.

Với myXteam, việc phân loại theo từng danh mục đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nay chúng ta không chỉ sắp xếp theo từng mục màu sắc, thời gian, mà còn ghi chú và phần công rõ ràng cho từng nhân viên (của từng loại việc) một.

Để hiểu rõ hơn về quy trình triển khai dự án mà không cần email, chúng tôi mời các bạn cùng xem video sau:

NẾU BẠN ĐANG BỊ NHỮNG VẤN ĐỀ SAU.

  1. Công việc thì nhiều mà nhân viên thì thiếu trách nhiệm cứ đợi sếp giao việc mới làm.
  2. Chưa có hệ thống quản lý công việc cho từng phòng ban hoặc các nhân
  3. Quên việc bỏ sót công việc quá nhiều trễ tiến độ kế hoạch.
  4. " Lạc trôi " Thông tin liên lạc, dữ liệu tốn quá nhiều thời gian họp hành báo cáo, tìm kiếm dữ liệu . . .

NHẬN NGAY GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Chuyên mục : Blog