4 lý do bạn nên sử dụng công cụ quản lý dự án trưc tuyến, 107, Myxteam
Blog myXteam

4 lý do bạn nên sử dụng công cụ quản lý dự án trưc tuyến

Với sự ra đời của các ứng dụng dựa trên web như Google Docs, Zoho và những ứng dụng khác để thay thế các phần mềm cài đặt trên máy tính để bàn như MS Project, Outlook và Excel, ngày càng có nhiều công ty dần chuyển hướng qua các giải pháp phần mềm quản lý dự án trực tuyến dựa trên nền tảng điện toán đám mây, thay vì các phần mềm máy tính mà họ vẫn hay sử dụng.

Công cụ quản lý dự án trực tuyến có một số lợi thế đáng kể so với các phần mềm máy tính để bàn vì chi phí rẻ hơn, nhanh hơn, và nâng cấp dễ dàng hơn.

Không cần cài đặt hay cập nhật

Các công cụ quản lý dự án này phát triển trên nền tảng web nên không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào, vì vậy ngay cả những máy tính cấu hình yếu cũng có thể sử dụng công cụ này. Tất cả những điều kiện cần được đáp ứng là một kết nối internet và một trình duyệt. Không chỉ có vậy, khi các công cụ này được nâng cấp và các tính năng mới được phát hành, không cần phải cập nhật đĩa hay driver phức tạp, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, và các phiên bản mới nhất đã sẵn sàng cho bạn sử dụng!

Dễ dàng quản lý các nhóm thuê ngoài

Nhiều công ty đã thực sự nhận ra giá trị của việc thuê các nhóm bên ngoài thực hiện những công việc tiêu tốn nhiều thời gian của các dự án – nhưng việc quản lý các nhóm đã trở thành một thách thức. Phần mềm và phần cứng khác nhau nghĩa là các công cụ khác nhau, các múi giờ khác nhau có nghĩa là giữ cho các dự án đúng hạn khó hơn, với phần mềm trên máy tính, có rất nhiều vấn đề có thể xuất hiện và trì hoãn dự án. Tuy nhiên mọi thứ lại dễ dàng hơn với các ứng dụng quản lý dự án dựa trên web. Tất cả các nhóm nhìn thấy cùng một phiên bản, quản lý dự án có thể cập nhật tất cả một cách nhanh chóng, và mọi người có thể thấy ngay những gì họ cần phải làm, bất kể múi giờ của họ hoặc vị trí địa lý.

Không mất mát dữ liệu

Với các công cụ trên máy tính, bạn cần phải bảo trì nhiều thứ hơn không chỉ là không gian làm việc mà còn phải bảo trì phần cứng cho các công cụ hoạt động, bạn cũng phải có phần cứng dự phòng để giữ cho mọi thứ được sao lưu. Nếu có một vấn đề với cơ sở dữ liệu của bạn, bạn sẽ phải rất vất vả để tạo lại các dự án trên bất kỳ phần mềm quản lý dự án nào bạn đang sử dụng. Với các công cụ quản lý dự án dựa trên nền tảng điện toán đám mây, bạn không cần phải lo lắng về việc sao lưu – tất cả mọi thứ được tự động sao lưu trong các máy chủ từ xa. Trong trường hợp khẩn cấp, mọi dữ liệu được phục hồi nhanh chóng, vì vậy tất cả các dự án của bạn vẫn trong tầm kiểm soát.

Tiết kiệm chi phí

MyXteam hoàn toàn miễn phí, không có giới hạn. Một lợi ích rất lớn cho các công ty, hoặc những dự án khởi nghiệp đang bắt đầu với những dự án đầu tiên của mình. Bạn có thể quản lý bao nhiêu dự án tùy thích và thêm bao nhiêu thành viên vào tùy theo nhu cầu của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ!

Quản lý dự án, quản lý công việc với MyXteam 

             

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của doanh nghiệp sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý  tai công ty dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ làm việc nhóm ,công việc dễ dàng hơn

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự  sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 

Chuyên mục : Quản lý dự án