ADA Home - Đồng hành cùng myXteam, chúng tôi vừa dễ dàng quản lí công trình lại chăm sóc khách hàng tốt hơn, 575, Myxteam
Blog myXteam

ADA Home - Đồng hành cùng myXteam, chúng tôi vừa dễ dàng quản lí công trình lại chăm sóc khách hàng tốt hơn

 

Bí quyết chăm sóc khách hàng của ADA Home.

Chăm sóc khách hàng trong ngành xây dựng không chỉ đơn thuần là hỗ trợ và nhanh chóng hoàn thành công trình. Với những công ty có tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao như ADA Home, chúng tôi còn cần phải có một quy trình rõ ràng. Kế hoạch chăm sóc từng khách hàng đều phải chặt chẽ theo giai đoạn của từng dự án.

Tại ADA Home, chúng tôi luôn có sẵn một kế hoạch chăm sóc khách hàng hợp lí. Nhờ sự hỗ trợ của myXteam, nhân viên luôn biết được mình sẽ thực hiện những bước nào với từng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, trong quá trình thi công, chúng tôi có thể mời trực tiếp khách hàng vào kế hoạch để họ có thể theo dõi cùng trong suốt thời gian thi công. Nhưng với myXteam, khách hàng chỉ được phép truy cập những giai đoạn mình được mời, vừa minh bạch lại mang tính bảo mật cao cho công ty.

 

Đảm bảo tiến độ thi công

“ADA-Home kẻ nghệ sĩ mang hơi thở của một kiến trúc sư nhưng trái tim đập theo nhịp của một nhà kinh tế học: mỗi dự án ADA thực hiện đều phải chuẩn mực về kiến trúc, đẹp và tinh thế về thiết kế nội thất, đảm bảo tiến độ và công năng sử dụng của các hạng mục trong thi công. " anh Đan Nguyên - Kỹ Thuật Trưởng tạo ADA Home trình bày.

Với mục tiêu trở thành một công ty xây dựng và thiết kế hàng đầu, ADA Home cần có một công cụ để có thể đo lường và quản lí tiến độ công trình. Ứng dụng quản lí công việc myXteam đã đáp ứng nhu cầu đó.

Họ cung cấp cho chúng tôi những bản kế hoạch mẫu để việc quản lí tiến độ giờ trở nên cực kì dễ dàng. Thậm chí, chúng tôi còn biết được những nhân viên nào đang phụ trách giai đoạn đó. Liệu họ có bị trễ việc hay không? Cần sự hỗ trợ nào để đẩy nhanh tiến độ không? Chúng tôi đều nắm chặt trong lòng bàn tay.

“Chúng tôi thật sự cám ơn myXteam vì sự hữu ích này. Mọi thứ đều nhanh chóng và dễ quản lí hơn ngày xưa" - Tập thể ADA Home.

Kế hoạch mẫu cho công ty thiết kế nội thất.

https://app.myxteam.com/Project/?id=87336

101 Mẹo quản lý công trình HIỆU QUẢ chuyên nghành: Xây Dựng, Kiến Trúc, Nội Thất

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Chuyên mục : Khách hàng