Affiliate, Trang 1

Sứ mệnh của myXteam là cung cấp giải pháp quản lý công việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức phát triển, đạt được thành công, giàu có, thịnh vượng và viên mãn hơn. Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng không chỉ có được thành công cho bản thân họ, mà còn cho đi, chia sẻ những trải nghiệm của mình cho cộng đồng. Đó là văn hóa chia sẻ mà chúng tôi mong muốn.
Affiliate là gì?

Để bắt đầu, tôi muốn bạn hiểu rõ về Affiliate cái đã. Affiliate là một chương trình tiếp thị, nơi bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ công ty MyXteam bằng cách bán hàng cho myxteam.
Công ty Myxteam sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ quảng cáo mà bạn cần chẳng hạn như banner, liên kết và mã theo dõi để bạn đặt trên các trang web của mình, trong email của bạn hoặc các nguồn khác. Khi một người truy cập vào trang web của bạn hoặc nhấp chuột vào một trong các quảng cáo, liên kết và đến trang web của công ty myxteam để tiến hành giao dịch, giao dịch này sẽ được theo dõi. Nếu kết quả giao dịch này bán được hàng cho công ty mẹ, bạn được trả một khoản tiền hoa hồng quy định trước. Thật đơn giản!

Ngoài ra nếu bạn giới thiệu được thêm người khác tham gia vào cùng làm thì gọi là refer. Và giả sử người mà bạn giới thiệu được lại bán được host, thì bạn lại tiếp tục được hưởng một khoảng tiền nào đó trên tổng giá trị người này đã bán. Đây là một hình thức Affiliate điển hình mà đa số các công ty thường sử dụng

Chương Trình Myxteam Affiliate

Cộng tác cùng chúng tôi và tối đa hóa nguồn thu nhập của bạn

Cách thức tham gia

Bằng việc giới thiệu cho những người khác về giải pháp công nghệ quản lý công việc mọi lúc mọi nơi MyXteam, cùng nhau để thay đổi cách quản lý cũ. Bạn đã góp phần giúp người khác hạnh phúc hơn trong công việc, đạt được những điều họ mong muốn trong cuộc sống. Và thêm vào đó, bạn được nhận về phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của mình

 • Miễn phí
  Bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí gì khi tham gia chương trình.
 • Dễ dàng
  Chúng tôi cung cấp tất cả các công cụ và xử lý các thao tác cho bạn, chẳng hạn như xử lý hợp đồng, thanh toán và hỗ trợ khách hàng. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối khách hàng đến với chúng tôi - và nhận hoa hồng.
 • Chính sách hoa hồng
  Hoa hồng vĩnh viễn. Chúng tôi thanh toán hoa hồng cho bạn dựa trên số tiền mỗi lần khách hàng nạp vào hệ thống
 • Thanh toán
  Chúng tôi thanh toán cho cộng tác viên vào ngày cuối cùng của mỗi tháng.


HÃY CÙNG CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP HƠN TRONG CÔNG VIỆC