Áp dụng kỉ nguyên 4.0: EVN tạo ra dịch vụ điện tốt nhất cho khách hàng cùng myXteam., 558, Myxteam
Blog myXteam

Áp dụng kỉ nguyên 4.0: EVN tạo ra dịch vụ điện tốt nhất cho khách hàng cùng myXteam.

 

 

EVN - Chủ trương thay đổi, đáp ứng tương lai

Dưới tác động của Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã và đang tập trung ứng dụng công nghệ của cuộc cách mạng này để cải tiến phương thức điều hành quản trị doanh nghiệp, từ đó tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Theo đó, các hệ thống quản lí và điều phối dịch vụ cũng phải được cải thiện và nâng cao. Điều đó sẽ đem đến sự tiện lợi của bà con trong quá trình sử dụng cũng như sinh hoạt. Các thủ tục rườm rà phức tạp cần phải được sớm loại bỏ và thay thế.

 

MyXteam đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường đổi mới

Với ứng dụng myXteam, chúng tôi có thể dễ dàng quản lí những dữ liệu liên quan đến vận hành một cách dễ dàng nhất, đáp ứng nhu cầu cho hệ thống nhân viên khổng lồ đang làm việc tại EVN.

Những tính năng tiêu biểu tại myXteam đã tham gia vào quá trình cải tiến bao gồm:

Với sự hỗ trợ của ứng dụng myXteam, EVN đã có thể tối ưu hoá các chu trình không cần thiết và dành thời gian để tập trung cho việc tạo ra dịch vụ điện tốt hơn.

Dữ liệu được lưu trữ thống nhất,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào cũng được rõ ràng. EVN có thể thống nhất tài liệu và chia sẻ chúng một cách nhanh chóng.

MyXteam giúp cho việc quản lí nhân sự được tiến hành dễ dàng hơn. Việc được giao cụ thể cho nhân viên nhưng vẫn dễ đo lường khối lượng công việc.

Lịch sử giao việc cụ thể đều được hệ thống ghi nhận để đảm bảo nhân viên mới của EVN nắm được những gì mình cần làm tiếp theo.

Với myXteam, nhân viên công ty không còn bị động và cuốn vào những cuộc họp vô bổ nữa. Thay vào đó họ có thể tập trung xử lí công việc và dành thời gian để tham gia các hoạt động cộng đồng một cách trọn vẹn nhất.

 

Kham khảo thêm cùng MyXTeam:

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

Chuyên mục : Khách hàng