Ba lợi ích người quản trị nhận được khi sử dụng phần mềm giao việc, 546, Myxteam
Blog myXteam

Ba lợi ích người quản trị nhận được khi sử dụng phần mềm giao việc

Trong bất kỳ công việc làm ăn kinh doanh nào, việc sắp xếp công việc cho từng nhân viên cũng đóng vai trò rất quan trọng. Đôi khi việc phân chia công việc không đồng đều cũng dẫn đến những cuộc tranh cãi giữa nhân viên và người quản trị. Đó là lý do mà người quản lý nên sử dụng phần mềm giao việc để xử lý công việc tốt hơn. Vậy hãy cùng tìm hiểu phần mềm giao việc có lợi ích thế nào?

Phần mềm giao việc là gì?

Hiện nay có rất nhiều nhà quản lý trong giới kinh doanh tìm đến và sử dụng các phần mềm giao việc. Bản chất của chúng là những phần mềm công nghệ mạng được lập trình với mục đích lên kế hoạch và phân chia công việc.

Phần mềm giao việc mang lại lợi ích gì?

Không mất thời gian, công sức như các phương pháp chia việc thủ công như trước đây, các phần mềm này thường có độ chính xác rất cao và đạt kết quả nhanh chóng.

Ba lợi ích chính của phần mềm giao việc

1. Tạo hệ thống làm việc nhất quán

Tại sao nói phần mềm giao việc có khả năng tạo ra một hệ thống làm việc nhất quán? Thực tế thường các doanh nghiệp kinh doanh lớn có nhiều chi nhánh, bộ phận phụ trách những công việc tương tự nhau. Vì vậy, việc thống nhất công việc hay đưa ra các chỉ tiêu chung cho tất cả các bộ phận nhân sự là rất khó khăn.

Đó là lý do mà các nhà quản trị thông minh tìm đến phần mềm giao việc. Các phần mềm này sẽ giúp họ lên kế hoạch và phân chia nhiệm vụ lớn thành nhiều nhiệm vụ nhỏ. Đồng thời với tính năng cung cấp thông tin, chúng còn hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện nhiệm vụ cho tất cả nhân viên.

Điều tiện lợi nhất là với phần mềm này mọi nhân viên đều có thể theo dõi nhiệm vụ của mình và chốt thời gian ngay sau khi hoàn thành. Như vậy sẽ rất dễ dàng cho người quản trị nắm bắt tiến trình công việc và giải quyết khó khăn kịp thời.

Phần mềm giao việc giúp nhà quản trị điều hành dễ dàng hơn

2. Nâng cao chất lượng công việc

Như chúng ta đã biết, phân chia công việc đóng vai trò rất quan trọng đối với thành công của mọi dự án, mọi công việc. Nghe qua có vẻ đơn giản nhưng thực chất nó lại là vấn đề dễ gây mất đoàn kết trong tập thể nhân viên nhất.

Lý do là vì mỗi nhân viên nhận được mức lương như nhau đều muốn được nhận lượng công việc, nhiệm vụ hàng ngày ngang bằng nhau.

Để làm được việc này trước đây các nhà quản lý luôn phải đau đầu khi sắp xếp kế hoạch làm việc cho từng nhân viên. Nhưng ngày nay với phần mềm giao việc, mọi nhiệm vụ đều được thông báo, đưa đến cho nhân viên cấp dưới một cách công bằng.

Nhờ đó, ai cũng có thể phát huy được thế mạnh của mình và hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả, chất lượng. Ngoài ra việc luôn luôn theo dõi được tiến trình làm việc của bản thân cũng giúp họ tự giác sắp xếp thời gian hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn.

3. Tiết kiệm thời gian tối đa

Một phần mềm giao việc hoàn hảo sẽ giúp nhà quản trị giám sát vừa có thể giao việc lại vừa giám sát được tiến trình, cập nhật kết quả công việc của từng người. Điều quan trọng hơn tất cả đều chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột ngay cả khi không ở tại nơi làm việc.

Ngoài ra, các phần mềm này còn có khả năng lưu trữ mọi thông tin về mỗi dự án và dễ dàng được tìm thấy khi cần. Điều này sẽ giúp nhà quản trị tiết kiệm tối đa thời gian đánh giá nhân viên và tìm kiếm tài liệu.

MyXteam cung cấp nhiều phần mềm giao việc hiệu quả

Giao việc hiệu quả nhanh chóng hơn với phần mềm từ MyXteam

Có thể nói xét về tính thông dụng và chất lượng, ít có một địa chỉ cung cấp phần mềm giao việc nào qua được MyXteam. Đó là lý do mà đa số các nhà quản trị thuộc các doanh nghiệp lớn tin tưởng và sử dụng các phần mềm từ MyXteam.

Với phần mềm giao việc chúng tôi không chỉ cung cấp tính năng thiết lập kế hoạch và chia đồng đều các nhiệm vụ mà còn nhiều hơn thế. Cụ thể MyXteam còn có một số tính năng hỗ trợ như: gửi thông báo, nhắc nhở lịch làm việc, danh bạ điện thoại, gửi tin nhắn, chưng cầu ý kiến, ...

Để có thể quản lý công việc và giao nhiệm vụ cho nhân viên nhanh chóng, hiệu quả hơn hãy đồng hành cùng các phần mềm từ MyXteam nhé!

Chuyên mục : Blog