Bảo vệ thông tin mật của doanh nghiệp cùng myXteam., 607, Myxteam






Bảo vệ thông tin mật của doanh nghiệp cùng myXteam.

Mỗi doanh nghiệp đều đi chung với một ngành nghề đặc thù. Sẽ rất rủi ro nếu như để các đối thủ trên thị trường có thể khám phá được những thông tin mật về vấn đề kinh doanh và nhân sự của công ty. Vậy myXteam sẽ ngăn chặn được tình trạng tồi tệ này xảy ra như thế nào?

Đối với doanh nghiệp, bí mật kinh doanh sẽ rất quan trọng. Bởi vì ngoài khả năng đảm bảo doanh thu không bị tụt dốc mà còn ảnh hưởng đến quyền lợi của doanh nghiệp trên thị trường. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ “khiên chắn” để bảo vệ thứ tải sản quý giá đó.

Bí mật kinh doanh là gì? Tài liệu nào nên được xếp vào bí mật kinh doanh?

Các nhà lãnh đạo và quản lí hãy xem xét những yếu tố sau để xác định tài liệu nào chính là bí mật kinh doanh của công ty:
Thông tin đó đã được biết đến ngoài công ty hay chưa?
Tất cả các quản lí và nhân viên đã được biết đến rộng rãi chưa?
Lợi ích thông tin đó đem lại cho doanh nghiệp là gì?
Thời gian và tiền bạc đổ vào tài liệu đó có lớn hay không?
Có cá nhân hoặc tổ chức nào bên ngoài có thể tìm được ngoài thị trường không?
Nếu đã xác định những tài liệu hoặc thông tin đang xem xét là bí mật kinh doanh và phải bảo vệ. Nhà lãnh đạo và quản lí cần thiết lập “khiên chắn" để chuẩn bị cho việc bảo mật thông tin.

Những bước thiết lập bảo vệ cho bí mật và tài liệu kinh doanh trên myXteam.

Hạn chế quyền thành viên trong kế hoạch

Đối với thành viên có sẵn trong kế hoạch:

  • Vào mục Công việc cần hạn chế người theo dõi (vào Team, vào Kế hoạch và chọn Công việc).
  • Nhấp vào "Danh sách người theo dõi" hoặc mục "Người theo dõi" phía bên phải màn hình.
  • Những thành viên có Tích xanh là những người đang theo dõi kế hoạch và có thể truy cập vào các tài liệu liên quan.
  • Nhấn bỏ Tích để bỏ quyền được theo dõi kế hoạch của thành viên đó.
  • Sau khi bỏ Tích nhấn Lưu.

Đối với những thành viên mới:
Khi mời người dùng mới vào kế hoạch, hãy bỏ đi tích xanh tại vị trí “"Cho phép người dùng này theo dõi những công việc đã tạo trước đó?". Thì người dùng mới sẽ không thấy được những thông tin cũng như dữ liệu đã đăng trước đó.

Back up dữ liệu ngay cùng nền tảng dữ liệu myXteam:

Dữ liệu là các file tài liệu, hình ảnh đưa lên myxteam, hiện nay myxteam cũng tổ chức mã hóa và lưu trữ theo công nghệ blob của Microsoft Azure, không chỉ là việc lưu file bình thường, nhằm bảo mật cũng như tăng tốc độ truy cập trên diện toàn cầu. Mỗi file khi đưa lên myXteam được lưu trữ ở 9 vị trí địa lý khác nhau trên các datacenter của Micsoftsoft.

Khi cần backup khách hàng vui lòng truy cập vào tài khoản trên Myxteam tại tài khoản cá nhân: https://app.myxteam.com/Account/?v=AccountInfo . Chọn backup dữ liệu


Hệ thống sẽ tiến hành backup và gửi mail về cho mình dường dẫn để lưu về và gửi thông báo đã backup thành công.
Để truy cập backup khách hàng vui lòng truy cập vào tài khoản trên Myxteam tại tài khoản cá nhân: https://app.myxteam.com/Account/?v=AccountInfo xem phần lịch sử backup và tải về.