Bắt nhịp xu hướng công nghệ 4.0 tại công ty doanh nghiệp Vĩnh Phúc nhờ vào ứng dụng myXteam, 730, Myxteam
Blog myXteam

Bắt nhịp xu hướng công nghệ 4.0 tại công ty doanh nghiệp Vĩnh Phúc nhờ vào ứng dụng myXteam

 

Xử lý từ những cách vận hành doanh nghiệp

Với nhiều doanh nghiệp Việt, khung quy chế chặt chẽ là giải pháp tối ưu, giúp công ty đi vào ổn định và phát triển, và từ đó đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, nhất là với những đơn vị sản xuất thiết bị xây dựng như Vĩnh Phú. Tuy nhiên, trong thời đại mới như hiện nay, bộ khung quy chế như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của doanh nghiệp. Quy trình chặt chẽ dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

Quả là bài toán khó cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị xây dựng có thể tiết giảm đi quy trình làm việc. Việc phải thực hiện một cách thủ công từ con người sẽ dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều rắc rối trong việc phân phối và duy trì hoạt động sản xuất thiết bị. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế phù hợp hơn

Bước đo bắt nhịp xu thế mới

Với những vấn đề tồn tại mà tổng công ty Vĩnh Phú nhận ra, bài toán tối ưu hóa tự động của doanh nghiệp từ quy trình làm việc sẽ giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình làm việc - sản xuất của khách hàng. Nhất là khi cần đáp ứng những hợp đồng cung cấp sản phẩm số lượng lớn, yêu cầu nhanh chóng và thuận tiện.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp sản xuất Vĩnh Phú đã có một quyết định để nâng cao hoạt động của doanh nghiệp: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử ý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng những đơn hàng lớn trên phạm vi toàn quốc dễ ra trơn tru hơnt.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Chuyên mục : Khách hàng