Các nhà quản lý tại công ty Thiết bị Inox D&B đã tìm ra phương pháp quản trị hiệu quả cùng myXteam, 679, Myxteam
Blog myXteam

Các nhà quản lý tại công ty Thiết bị Inox D&B đã tìm ra phương pháp quản trị hiệu quả cùng myXteam

 

Giao tiếp bằng những công cụ “cũ”

Trong quá trình trao đổi công việc, email vẫn là ứng dụng được doanh nghiệp sử dụng trong quá trình trao đổi công việc với nhân viên, vì tính tiện dụng của nó. Nhưng, với nhu cầu sử dụng cần yếu tố bảo mật và kỹ càng trong giao tiếp, thì cách sử dụng này lại rất dễ mắc phải sai sót khi cập nhật và trao đổi công việc với nhau, Đây là vấn đề cần đặc biệt lưu tâm, vì quy trình làm việc thông qua email rất dễ xảy ra sự cố và mắc những sai sót không đáng có.

“Doanh nghiệp chúng tôi chuyên kinh doanh những mặt hàng Inox các loại, nên khâu kiểm tra và quản lý sản phẩm cần phải được làm kỹ, điều này phụ thuộc rất nhiều vào tính tự giác và khả năng làm việc của nhân viên. Nhưng điều này đã vô tình tạo thêm áp lực cho phía nhân viên phải làm theo, phải kiểm tra quy trình hoạt động của những nhân viên khác và làm quá trình thực hiện công việc bị hạn chế lại”, anh Đỗ Anh Bắc, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Giải pháp đến từ những điều chưa ngờ tới

Sự rắc rối trong việc nhân sự tiếp nhận công việc chậm trễ, hay có khác biệt trong quá trình làm việc luôn mang đến rất nhiều vấn đề cho công ty. Với công ty Thiết bị Inox D&B việc tập trung theo sát các tiến độ đang thực hiện công việc và xử lý những vấn đề phát sinh nhanh chóng kịp thời là điều tối quan trọng, cần thực hiện ngay. Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và ứng dụng quản lí công việc myXteam đã mang đến một giải pháp bất ngờ.

Sau một thời gian áp dụng công nghệ mới này, công tyThiết bị Inox D&B đã tìm ra được hướng giải quyết cho doanh nghiệp mình, nhờ vào tính năng quản lý và đánh giá nhân viên của myXteam, đặc biệt cho vấn đề xử lý những vấn đề phát sinh trong công ty. Mọi công việc đã được giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không cần phải truy cập và tìm trên email như trước kia. Ngoài ra, MyXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận,

Quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Từ đó hoạt động của doanh nghiệp đã hiệu quả hơn, và nhờ vậy mà quá trình tìm kiếm khách hàng mới cho doanh nghiệp cũng nhanh gọn hơn.

 

NẾU BẠN ĐANG BỊ NHỮNG VẤN ĐỀ SAU.

  1. Công việc thì nhiều mà nhân viên thì thiếu trách nhiệm cứ đợi sếp giao việc mới làm.
  2. Chưa có hệ thống quản lý công việc cho từng phòng ban hoặc các nhân
  3. Quên việc bỏ sót công việc quá nhiều trễ tiến độ kế hoạch.
  4. " Lạc trôi " Thông tin liên lạc, dữ liệu tốn quá nhiều thời gian họp hành báo cáo, tìm kiếm dữ liệu . . .

NHẬN NGAY GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Chuyên mục : Khách hàng