Cám ơn myXteam đã giúp công ty Kiến Trúc Trẻ xoá tan nỗi đau chạy deadline, 676, Myxteam
Blog myXteam

Cám ơn myXteam đã giúp công ty Kiến Trúc Trẻ xoá tan nỗi đau chạy deadline

Nỗi đau của văn hoá “chạy deadline"

Bất cứ một dự án nào cũng có thời hạn bàn giao, nếu không biết quản lý và lên kế hoạch thì không có công trình nào có thể mang lại chất lượng và hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, việc đáp ứng deadline cũng là một trong những yếu tố để kiến tạo niềm tin từ khách hàng và các đối tác chiến lược.

Nhưng không phải nhân viên nào cũng “niềm nở" với văn hoá này. Với tình trạng dự án đổ về ngày một nhiều cộng thêm những yếu tố khác từ bên ngoài từ gia đình và xã hội, deadline đang trở thành một trong những “nỗi đau" rất lớn trong đời sống công nhân viên tại Kiến Trúc Trẻ.

Hầu hết tâm lý của nhân viên thường rơi vào tình trạng “ nước tới chân mới nhảy" và tính tự giác thì không phải ai cũng có thể có được. Cũng có khi nhân viên rơi vào tình trạng “mông lung" khi không biết công việc nên bắt đầu từ đâu vì không có sự hướng dẫn kỹ càng từ các nhà lãnh đạo. Điều này sẽ gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết quả công trình cũng như chất lượng không phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Làm thế nào không bị trễ deadline?

Thay vì sắp xếp một list công việc dài khiến nhân viên hoang mang, mệt mỏi thì giờ đây chúng tôi đã ứng dụng thành công myXteam - phần mềm quản lí công việc để giúp nhân viên có thể đối diện với deadline một cách dễ dàng hơn.

Với ứng dụng myXteam, chúng tôi có thể sắp xếp công việc một cách khoa học nhất, tất cả quy trình đều được xử lí nhanh gọn dựa trên nền tảng này. Việc phân chia nhỏ các đầu việc và lập những kế hoạch ngắn hạn đã giúp chúng tôi có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, tất nhiên là vẫn tuân thủ deadline mà dự án yêu cầu.

Bên cạnh đó, với mỗi công việc đã giao cho nhân viên, các nhà lãnh đạo tại Kiến Trúc Trẻ dễ dàng biết hiệu quả chất lượng công việc của nhân sự; ai đã làm việc nhiều và ai làm việc ít; ai hoàn thành đúng hạn và ai trễ hạn công việc, trễ hạn bao lâu.

Chỉ sau một thời gian ngắn, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây,nhân viên của Kiến Trúc Trẻ đã có một cuộc việc hạnh phúc hơn, không còn đối diện với nỗi đau nữa. Ứng dụng quản lí công việc myXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Chuyên mục : Khách hàng