Cám ơn myXteam vì đã đồng hành cùng Cam Ranh Travel trong việc đào tạo nhân sự chất lượng cao, 643, Myxteam
Blog myXteam

Cám ơn myXteam vì đã đồng hành cùng Cam Ranh Travel trong việc đào tạo nhân sự chất lượng cao

 

 

Khó khăn và bất cập trong việc đào tạo sale

Đa số nhân viên kinh doanh trong các doanh nghiệp lữ hành như Cam Ranh Travel đều có lịch trình làm việc bận rộn. Vì vậy, việc tổ chức một buổi đào tạo với quy mô toàn diện là điều rất khó thực hiện. Các khoá học cho dù dài ngày hay ngắn ngày đều không thể sắp xếp hợp lí với thời gian công tác dày đặc của đội ngũ kinh doanh.

Bên cạnh đó, khi đã tham gia vào bộ phận kinh doanh, sale luôn tất bật trong các công tác tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ nên các chính sách đào tạo triển khai nhiều lúc luôn đi đến thất bại.

Bí quyết đào tạo nhân sự kinh doanh lữ hành thành công.

Hiện nay, về mặt lí thuyết thì chúng ta sẽ có 2 cách thức chính để đào tạo nhân sự:

- Đào tạo định hướng công việc: Đây là hình thức đào tạo về kỹ năng thực hiện một loại công việc nhất định, nhân viên có thể sử dụng kỹ năng này để làm việc trong những doanh nghiệp khác nhau.

- Đào tạo định hướng doanh nghiệp: Đây là hình thức đào tạo về các kỹ năng, cách thức, phương pháp làm việc điển hình trong doanh nghiệp. Khi nhân viên chuyển sang doanh nghiệp khác, kỹ năng đào tạo đó thường không áp dụng được nữa.

Ngoài ra, dựa vào địa điểm tổ chức chúng ta sẽ có 2 loại đào tạo: Đào tạo tại chỗ và đào tạo từ xa.

Trước đây, doanh nghiệp Cam Ranh Travel đã thử ứng dụng vào thực tế vì thấy được ưu điểm vượt trội so với các dạng đào tạo khác. Nhưng trong thời gian thử nghiệm, chúng tôi vẫn chưa tìm được một phần mềm ưng ý mà vừa hợp với nhân viên, vừa hợp định hướng công ty.

Giải pháp hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp

Qua những bất cập trên,Cam Ranh Travel đã lựa chọn sử dụng hệ thống quản lý myXTeam vào vận hành, và đạt được nhiều kết quả bất ngờ. Chúng tôi có thể ứng dụng được chương trình đào tạo từ xa cho tất cả nhân viên, cho dù họ đang ở đâu, bận rộn ra sao vẫn có thể tham gia chương trình đào tạo mà không gặp khó khăn gì.

 Quan trọng hơn hết, các nhà quản lí tại công ty có thể dựa vào hệ thống của myXteam để biết được tiến trình học tập, tình trạng đào tạo của các nhân viên để sắp xếp cho phù hợp. Bên cạnh đó, các tài liệu giờ đây cũng được sắp xếp gọn gàng không lo sợ mất mát xảy ra như các phương thức đào tạo trước nữa. Với myXteam, chúng tôi đã thực sự tìm ra phương thức hiệu quả, an toàn và hợp lí cho các chương trình đào tạo của mình.

Chuyên mục : Khách hàng