CEO Ninh Gia Hạnh - công ty CP ứng dụng công việc myXteam :
Blog myXteam

CEO Ninh Gia Hạnh - công ty CP ứng dụng công việc myXteam : "Để thành công, chúng ta phải sẵn lòng thất bại"

 

“Thép đã tôi thế đấy"

Bắt đầu khởi nghiệp từ năm thứ ba đại học, anh Ninh Gia Hạnh - CEO của myXteam đã trải qua những nhiều giai đoạn khó khăn và bấp bênh trên bước đường sự nghiệp của mình. Với kinh nghiệm còn hạn chế, cũng như khó khăn về nguồn vốn ban đầu, cậu sinh viên năm nào đã phải làm rất nhiều công việc khác nhau, thậm chí cả những dự án“lặt vặt" để làm nguồn nuôi sống bản thân.

Nhưng cũng từ chính những trải nghiệm của bản thân ấy, anh Ninh Gia Hạnh đã ấp ủ nên những dự định ban đầu, và định hình lại tinh thần vượt qua khó khăn và vươn đến hoài bão của bản thân.

Anh Ninh Gia Hạnh - CEO của công ty CP ứng dụng quản lý công việc myXteam

Năm 2009 có lẽ là năm có nhiều bước ngoặt nhất với CEO Ninh Gia Hạnh, khi anh quyết định “thành gia lập thất” trong lúc doanh nghiệp thiết kế nội thất của anh đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Trước nhiều áp lực liên tiếp từ cân đối việc nhà và xây dựng doanh nghiệp tiếp tục phát triển, khối lượng công việc càng lúc càng bị quá tải, anh Hạnh liên tục bị stress vì thiếu thời gian.

Khao khát một giải pháp hoàn thiện để giúp xử lý công việc hiệu quả và giải phóng bản thân khỏi quy trình công việc rườm rà , anh Hạnh đã phối hợp cùng những người đồng đội của mình là anh Nguyễn Lưu Quốc - CTO hiện tại của myXteam để nghiên cứu một ứng dụng giúp cho mọi người hạnh phúc với chính công việc của mình. Và từ đó, ứng dụng công việc myXteam chính thức được ra đời.

Nhân viên công ty CP ứng dụng quản lý công việc myXteam

Để thành công, chúng ta phải sẵn lòng thất bại

Giữa năm 2014, trái với những kỳ vọng tốt đẹp từ nhà sản xuất, đứa con tinh thần của anh Hạnh khi chỉ mới bắt đầu “chạm tay" đến thị trường đã gặp phải không ít khó khăn khi bị chính thị trường từ chối. Ngay tại thời điểm đó, các doanh nghiệp đều dè dặt với những ứng dụng mất phí do họ đã quá quen với các ứng dụng miễn phí lúc bấy giờ. 

Sau một năm ra mắt, số lượng hợp đồng nhận về quá ít ỏi so với những gì anh Hạnh và tập thể myXteam đã bỏ ra.Thậm chí đến năm 2016, tuy số tiền cho doanh nghiệp đã đạt đến gần triệu USD nhưng nguồn thư vẫn “lẹt đẹt". Cùng với đó là sự cạnh tranh của nhiều đơn vị trong nước và quốc tế với tiềm lực tài chính khổng lồ. 

Nhân viên công ty CP ứng dụng quản lý công việc myXteam

Nhưng với tâm niệm “Để thành công, chúng ta phải sẵn lòng thất bại", anh Ninh Gia Hạnh đã chèo lái con thuyền myXteam đến bến bờ thành công khi nâng cao uy tín cũng như số lượng khách hàng càng ngày càng tăng. Vậy điều gì đã khiến cho anh Ninh Gia Hạnh cũng như đội ngũ myXteam có thể vượt qua tất cả khó khăn và vươn mình đến thành công?

Hãy cùng đón chờ anh Ninh Gia Hạnh - CEO của ứng dụng quản lý công việc myXteam chia sẻ trong chương trình “Chuyện kể CEO: Chìa khoá thành công” với hai vị khách mời:

- Ông THÁI QUỐC MINH - Thành viên HĐQT Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

- Ông NGUYỄN HỮU THÁI HÒA - Giám đốc CTS-Trung tâm Khoa học Tư duy- Bộ KH&CN

Cùng dõi theo một số hình ảnh ghi hình phóng sự tại doanh nghiệp và trường quay dưới đây nhé!

Hậu trường chương trình "Chuyện kể CEO: Chìa khoá thành công" tại công ty myXteam

 

Hậu trường chương trình "Chuyện kể CEO: Chìa khoá thành công" tại công ty myXteam

Anh Ninh Gia Hạnh, CEO của myXteam cùng chụp hình với

các vị khách mời của chương trình.

 

Anh Ninh Gia Hạnh, CEO của myXteam tại chương trình "Chuyện kể CEO: Chìa khoá thành công"

 

Chuyên mục : Blog