CHÍNH SÁCH BẢO MẬT MYXTEAM, 122, Myxteam


NÂNG CẤP TÍNH NĂNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT MYXTEAM

Chính sách bảo mật thông tin, dữ liệu MyXteam

CHÚNG TÔI LÀ AI VÀ MYXTEAM LÀ GÌ 

MyXteam JSC là nhà sản xuất và chủ sở hữu của MyXteam (gọi chung MyXteam là “Phần mềm” hoặc “Dịch vụ” của chúng tôi), MyXteam là một giải pháp công nghệ giúp bạn quản lý công việc, quản lý đội nhóm trực tuyến, phân chia nhiệm vụ, công việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi dựa trên sự hội tụ của Social, Mobile, Cloud. Hệ thống được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Web App, IOS, Android.

MyXteam tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ MyXteam cung cấp. Xin vui lòng đọc kỹ bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn.

BẢO MẬT ĐĂNG NHẬP

SAML 2.0 SSO được hỗ trợ cho khách hàng của MyXteam. Tất cả khách hàng có thể bật 2FA trên tài khoản của họ hoặc sử dụng Google OAuth. Nếu SSO hoặc OAuth được sử dụng để truy cập MyXteam, MyXteam sẽ kế thừa cài đặt bảo mật đăng nhập trong tài khoản IdP hoặc tài khoản Google của người dùng.

Nếu đăng nhập trực tiếp vào MyXteam bằng tên người dùng hoặc email và mật khẩu, MyXteam yêu cầu tối thiểu 8 ký tự. Các lần đăng nhập không thành công lặp lại kích hoạt khóa 30 giây trước khi người dùng có thể thử lại. Mật khẩu được lưu trữ dưới dạng băm và sẽ không bao giờ được gửi qua email — khi tạo tài khoản và đặt lại mật khẩu, MyXteam sẽ gửi liên kết tới email được liên kết với tài khoản sẽ cho phép người dùng tạo mật khẩu mới.

Không thể tùy chỉnh độ phức tạp của mật khẩu và các yêu cầu về độ dài phiên trong ứng dụng. Tuy nhiên, chúng có thể được đặt trong IdP cho nhóm thực thi SSO.

CÁCH CHÚNG TÔI THU THẬP THÔNG TIN

Chúng tôi thu thập thông tin theo hai cách: Thông tin chúng tôi nhận được từ việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, và các thông tin bạn cung cấp trực tiếp cho chúng tôi.

Thông tin chúng tôi nhận được từ việc bạn sử dụng các dịch vụ chủ yếu là những thông tin không xác định danh tính như: loại trình duyệt web, máy chủ sử dụng, ngôn ngữ ưu tiên, các truy vấn, thời gian của mỗi lần truy cập,…

Chúng tôi thu thập thông tin không xác định danh tính để có thể hiểu rõ hơn về cách khách hàng sử dụng các dịch vụ và, nếu có thể, để cải thiện trải nghiệm của bạn. Ví dụ, chúng tôi thu thập thời gian cần để chạy đăng nhập các truy vấn cơ sở dữ liệu để chúng tôi có thể cải thiện hiệu suất.

Thông tin bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi: Số lượng và loại thông tin được cung cấp tùy thuộc vào bản chất của sự tương tác. Ví dụ, chúng tôi yêu cầu khách hàng đăng ký Dịch vụ của chúng tôi cung cấp tên thật, tên người dùng và địa chỉ email. Tổ chức, cá nhân tham gia vào các giao dịch tài chính để mua dịch vụ trả tiền được yêu cầu cung cấp thêm thông tin, chẳng hạn như các thông tin cá nhân và tài chính cần thiết để xử lý các giao dịch. Trong mỗi trường hợp, chúng tôi chỉ thu thập đủ thông tin cần thiết cho các loại tương tác.

CÁCH CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN THU THẬP ĐƯỢC

1. Trong trường hợp bạn đăng ký một tài khoản tại MyXteam, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ email. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân đó để hỗ trợ cho việc cung cấp dịch vụ tới bạn như gửi thông báo về những cập nhật mới trong dịch vụ hay gửi cho bạn những thông tin về các chương trình khuyến mại, các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ, ngoài ra chúng tôi cam kết không sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

2. Bằng việc sử dụng dịch vụ, bạn đồng ý với việc sử dụng các tập tin cookie, thông tin truy cập, hình ảnh để vận hành dịch vụ, chỉnh sửa thông tin và nội dung cá nhân; lưu trữ thông tin trên máy để bạn tiết kiệm thời gian bằng cách giảm thiểu sự rắc rối khi liên tục nhập các thông tin tương tự, để hiển thị nội dung cá nhân, hay để những thông tin quảng cáo phù hợp được lưu trữ và xuất hiện lại cho lần ghé thăm tiếp theo của bạn trên website.

3. MyXteam cam kết không trao đổi hay mua bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba. Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, trừ nghĩa vụ tiết lộ thông tin cho bên thứ ba về những vấn đề liên quan đến pháp luật, chẳng hạn như thực hiện theo một trát hầu tòa, hoặc quá trình pháp lý tương tự, khi cả hai cùng tin tưởng vào thiện ý, việc tiết lộ thông tin là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của MyXteam, bảo vệ sự an toàn của bạn và những người xung quanh, điều tra gian lận, hoặc trả lời những yêu cầu của chính phủ.

4. Chúng tôi có thể chia sẻ với các bên thứ ba những thông tin tổng hợp chung, những thông tin không thuộc về cá nhân bạn.

5. Trong trường hợp MyXteam sát nhập, mua lại hoặc giao dịch một phần hay toàn bộ tài sản với một bên khác, chúng tôi sẽ thông báo trước khi chuyển giao thông tin cá nhân của bạn và áp dụng một chính sách bảo mật khác.

6. Trong quá trình hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi có thể khai thác thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản của bạn. Nếu điều này xảy ra, chúng tôi sẽ luôn yêu cầu sự cho phép rõ ràng của bạn.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi của bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng gửi mail cho chúng tôi [email protected]