Chồng sử dụng myXteam, vợ hạnh phúc vô ngần, 618, Myxteam
Blog myXteam

Chồng sử dụng myXteam, vợ hạnh phúc vô ngần

Khi thời gian của gia đình bị “đánh cắp”

Trong nhịp sống quay cuồng, các ông chồng chỉ chú tâm vun vén vật chất, mà quên mất rằng sự sẻ chia mới chính là gắn kết vô hình quyết định chất lượng hạnh phúc cho mỗi gia đình. 

Giống như bao anh chồng và ông bố bận rộn khác, anh Vinh - giám đốc công ty Gia Việt (Nha Trang), cũng dành phần lớn thời gian của mình để phát triển hoạt động của công ty. Giữa gánh nặng công việc, trách nhiệm và gia đình anh ấy chỉ có thể chọn một vì không đủ thời gian để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu hạnh phúc.

Chúng ta đều biết rằng mức độ gắn kết của một gia đình không chỉ dựa trên những phương diện thông thường như vật chất. Mà còn đòi hỏi nỗ lực của tất cả thành viên trong gia đình, đặc biệt là từ người trụ cột như anh Vinh. Vậy phương pháp nào sẽ khiến cho công việc của anh Vinh được quản lí tốt hơn và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình?

Quản lí công việc hiệu quả, chìa khoá vô song đến hạnh phúc

Thực hành phương pháp quản lí công việc hiệu quả sẽ giúp chúng ta tối đa hoá thời gian tận hưởng cuộc sống và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Hiểu rõ điều đó, anh Vinh đã tham gia khoá học Freeboss do myXteam tổ chức và bắt tay vào việc tự động hoá doanh nghiệp.

Cùng myXteam, anh Vinh đã có thể tự động hoá các khâu trong công việc nhờ vào công nghệ quản trị đã được thiết lập sẵn. Mỗi công việc đều được lên lịch chuẩn bị cũng như cập nhật trạng thái hoạt động. Ngoài ra, quy trình giao việc cho nhân viên cũng đảm bảo đủ và đúng, anh Vinh hoàn toàn có thể san sẻ đi những công việc không mấy quan trọng và tập trung chăm sóc gia đình.

 Với anh, từng bước tối ưu được công việc cũng là cách anh sẻ chia được trách nhiệm làm cha, làm chồng trong gia đình nhỏ bé của mình. Thay vì tập trung hoàn toàn vào công việc quản lí, giờ đây anh có thể tham gia phụ giúp vợ trong việc nuôi dạy con cái thành tài và những việc mà trước đây anh đều bỏ lỡ. 

Bên cạnh niềm vui của anh cũng là sự phấn khởi của chị. Khi chứng kiến công việc và tư duy của anh Vinh thay đổi theo từng ngày, chị cũng cảm thấy sợi dây gắn kết gia đình của mình luôn bền chặt hơn bao giờ hết.

“Vợ luôn đồng hành cùng chồng, hàng ngày đều nhận ra sự thay đổi từ tư duy đến cách thức vận hành trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình. Vợ luôn thấy an toàn và hạnh phúc hơn bao giờ hết" - chị Tâm, vợ anh Vinh - giám đốc công ty Gia Việt ( Nha Trang).

        myXteam, ứng dụng quản lí công việc - Chúng tôi là sứ giả của niềm hân hoan và sự vui sướng của công việc.

 

Chuyên mục : Khách hàng