Chuỗi cắt tóc chuyên nghiệp 30 Shine thành công cùng MyXteam, 363, Myxteam
Blog myXteam

Chuỗi cắt tóc chuyên nghiệp 30 Shine thành công cùng MyXteam

 

Giới thiệu chuỗi cắt tóc chuyên nghiệp 30 Shine 

CÂU CHUYỆN 30SHINE

30Shine chạy thử nghiệm lần đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 5/2015 và mất 1 năm để tìm ra hướng đi như hiện nay. Những anh em sáng lập 30Shine tin tưởng rằng người thợ Việt Nam rất tận tâm, khéo léo trong các nhóm ngành nghề cắt tóc, làm móng, massage… Nếu đưa ra một mô hình mới ứng dụng công nghệ và quy trình hợp lý, 30Shine có thể giúp thế mạnh này được chắp cánh, mang lại dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng, tạo dựng môi trường tốt hơn cho anh em thợ. Theo đó, doanh nghiệp cũng có khả năng phát triển bền vững tại Việt Nam và vươn ra nước ngoài.

KHÁT VỌNG CỦA 30SHINE

Năm 2020, đạt quy mô 300 salon tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu. Tham gia các ngành dịch vụ sử dụng nhiều đến đôi tay tuyệt vời của người thợ Việt Nam.

Con người tại 30Shine hướng đến 4 giá trị cốt lõi:

TRUNG THỰC là nghĩ-nói-làm giống nhau, ngược lại với trung thực là gian dối. Gian dối về tiền bạc, gian dối về thời gian, gian dối về thông tin… đều là hành vi bị cấm tại 30Shine. 30Shine sẽ dùng tất cả khả năng, nguồn lực để phát hiện và trừng phạt thích đáng mọi hành vi gian dối, kể cả đưa ra pháp luật.

HAM HỌC HỎI là không ỉ lại, tự mình sử dụng thời gian, công sức của mình để tìm hiểu bất kỳ vấn đề gì mà mình còn đang thắc mắc, chưa biết. Việc ham học hỏi cũng giúp bản thân không bao giờ bị thụt lùi lại so với sự phát triển không ngừng của xã hội.

TẬN TÂM là luôn sẵn sàng dốc hết sức lực và tâm huyết khi thực hiện các công việc, giải quyết các vấn đề để đạt được kết quả tốt đẹp. Tận tâm với khách hàng, tận tâm với đồng nghiệp, bạn bè, gia đình… sẽ khiến chúng ta đạt được nhiều hơn sự hài lòng, sự trân trọng trong công việc và cuộc sống.

NHẬN TRÁCH NHIỆM là nhìn ra được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề từ chính bản thân mình, từ đó đưa ra được giải giải pháp để thay đổi kết quả tốt đẹp hơn. Nhận trách nhiệm không phải là chịu trách nhiệm. Tinh thần nhận trách nhiệm sẽ giúp hạn chế tối đa các mâu thuẫn, xung đột, xây dựng được tập thể vững mạnh và hướng tới sự chủ động, cải tiến để thay đổi công việc, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Slogan: “Thư giãn 30phút và bạn sẽ toả sáng” có ý nghĩa cho cả nội bộ và khách hàng. Khách hàng thấy được lời hứa của thương hiệu, nội bộ nỗ lực mỗi ngày thực hiện lời hứa ấy, cũng chính là sứ mệnh 30Shine.

DỊCH VỤ SHINECOMBO 7

Đây là gói dịch vụ được nghiên cứu và là bản sắc sứ mệnh của 30Shine. Shine Combo mang đến cho khách hàng kiểu tóc đẹp, trải nghiệm thư giãn, chăm sóc da mặt… mà ko phải chờ đợi lâu, với mức giá hấp dẫn. 30Shine liên tục ứng dụng quy trình khoa học và công nghệ để cải tiến Shine Combo 7 bước nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất

CHUỖI CẮT TÓC NAM

30Shine hiện có nhiều cơ sở kinh doanh nằm trên các tuyến phố lớn thuộc các tỉnh thành lớn trên cả nước. Diện tích phục vụ mỗi salon tối thiểu 200m2. Tất cả được đầu tư trang thiết bị hàng đầu, hình ảnh đồng bộ chuyên nghiệp.

Website: https://30shine.com/ 

Sử dụng MyXteam quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý nhân sự tại 30Shine 

Nhân viên MyXteam gặp gỡ tư vấn với 30Shine giúp công ty ứng dụng MyXteam vào công việc quản lý công việc, quản lý dự án 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của 30Shine sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam.

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự  sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp quản lý tại 30Shine giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

_Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý dự án myXteam thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.

_Công nghệ hỗ trợ làm việc nhóm myXteam sẽ đo lường mức độ hoàn thành công việc của 30Shine , ai làm nhiều việc ai làm ít việc, việc nào đã xong, việc nào chưa xong, việc đã xong nhưng trong tình trạng trễ hẹn bao nhiêu ngày.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam 30shine đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam

Chuyên mục : Khách hàng