Cơ điện tử Trường An chuyển đổi doanh nghiệp số cùng myXteam, 649, Myxteam
Blog myXteam

Cơ điện tử Trường An chuyển đổi doanh nghiệp số cùng myXteam

 

Thay đổi quy trình, liệu đã phù hợp

Quá trình thiết lập quy trình vận hành và làm việc chặt chẽ giữa các cấp nhân sự, sẽ giúp những công ty như doanh nghiệp cơ điện tử Trường An phát triển mạnh mẽ. Trong thời kỳ mà công nghiệp nặng đang được hiện đại hóa nhanh chóng như hiện nay, những quy chế hiện hành như vậy đang là rào cản cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt

Quy trình quá khắt khe dễ tạo nên nhiều điểm yếu trong quá trình vận hành, nhất là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện cao cấp thường gặp nhiều khó khăn trong quá tình quản lý công việc. Việc phải thực hiện một cách thủ công từng công đoạn thư từ rất dễ xảy ra nhầm lẫn hoặc sai sót, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc.

Tự động hóa doanh nghiệp - giải pháp thực tiễn

Quá trình tối ưu hóa trong thủ tục làm việc và quy trình quản lý là ưu tiên hàng đầu với công ty cơ điện tử Trường An Với những khó khăn phải đối mặt như vậy, không ngạc nhiên khi công ty đã phải nghiên cứu tìm ra giải pháp tháo gỡ nó để đẩy và những công nghệ tiên tiến từ myXteam là phương án bất ngờ. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa vào thực hành,  ứng dụng quản lí công việc myXteam đã giúp cho doanh nghiệp sắp xếp và phân công công việc của các bộ phận một cách nhanh gọn, online tương tác các bộ phận một cách tự động hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc ứng dụng công nghệ mới này đã làm tiết giảm thời gian xử lý công việc, nhất là quá trình họp hành đã được tiết giảm đáng kể, đáp ứng được nhu cầu dành cho khách hàng cơ điện tử của công ty Trường An một cách nhanh chóng nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn, công ty Trường An đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề liên quan đến nhân sự đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

 

 

Chuyên mục : Khách hàng