Công ty bất động sản Nha trang Real thành công cùng MyXteam, 319, Myxteam
Blog myXteam

Công ty bất động sản Nha trang Real thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Công ty bất động sản Nha trang Real

TẦM NHÌN

Xây dựng một thương hiệu vững mạnh, chuyên nghiệp trong thị trường bất động sản Việt Nam

SỨ MẠNG

– Đối với Khách hàng: Sàn Bất Động Sản Nha Trang Real mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ
– Đối với nhân viên: Mang lại sự thịnh vượng
– Đối với cổ đông: Tối đa hóa giá trị đầu tư
– Đối với xã hội: Sàn Bất Động Sản Nha Trang Real nâng cao giá trị sông qua từng sản phẩm, dự án; kiến tạo những cộng đồng dân cư mang tính nhân văn


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
“Đoàn kết là sức mạnh của tập thể – Tôn trọng và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau – Luôn giữ vững niềm tin và nhận thức rõ giá trị của bản thân – Trung thực với bản thân và mọi người – Sống và làm việc theo nguyên tắc “Cả hai cùng thắng”

Nha Trang Real được thành lập và phát triển với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Nha Trang Real ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Nha Trang Real đã mở rộng hoạt động phát triển giúp Nha Trang Real tạo thành thương hiệu uy tín, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Nha Trang Real tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Nha Trang Real.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Nha Trang Real cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Nha Trang Real sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
– Với mục tiêu trở thành nhà phân phối đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới Sàn Bất động sản Nha Trang Real sẽ tiếp tục triển khai mô hình liên kết cùng hợp tác và phát triển với các thương hiệu Bất động sản trong và ngoài tỉnh.
– Để chuẩn bị cho bước phát triển của mình, Sàn Bất động sản Nha Trang Real đã xây dựng một bộ máy nhân sự hoạt động hiệu quả trên những quy trình đầu tư – quản lý khép kín và chuyên nghiệp..

02/05/2005: Thành lập Trung Tâm Giao Dịch Địa Ốc

02/09/2008:Thành lập trụ sở 2 tại 9A Thái Nguyên-Nha Trang và đổi tên thành Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Vina Real.

26/06/2009:Trụ sở chính của Công ty chính thức đặt tại 58B Đống Đa – Tân Lập – Nha Trang.

24/05/2010: Thành lập Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nha Trang Real đặt tại 217 Thống Nhất – Phương Sài – Nha Trang song hành cùng các thương hiệu của công ty như The RichBulding và Cát Lợi Real.

2011 – 2020:

Sàn Bất Động Sản Nha Trang Real là một trong mười nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.- Nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam
Mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên và cổ đông / nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển, văn minh của xã hội
Trụ sở chính của Công ty chính thức đặt tại Tòa nhà The Rich Building số 48 Đinh Tiên Hoàn – P. Lộc Thọ. – Tp. Nha Trang – T. Khánh Hòa.

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại Nha Trang Real dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý

Chuyên mục : Khách hàng