Công ty CaloFood thành công cùng MyXteam, 269, Myxteam
Blog myXteam

Công ty CaloFood thành công cùng MyXteam

 
 

Giới thiệu công ty và dịch vụ Calofood 

CaloFood mang đến một màu sắc hoàn toàn khác biệt so với những website dạy nấu ăn khác. Dịch vụ cung cấp những thông tin hữu ích theo các mục sau: Thực đơn gia đình, thực đơn theo bệnh lý, sạp công thức, mẹo vặt hàng ngày.
 
Thực đơn theo bệnh lý: Chuyên mục là kho tàng thực đơn theo các loại bệnh lý thường gặp. Không chỉ là những lời khuyên bổ ích về thực phẩm tốt cho từng loại bệnh mà bạn còn có thể tìm thấy cách kết hợp khoa học những món ăn trong thực đơn mỗi ngày. "Thực đơn theo bệnh lý" - Món ăn ngon khơi nguồn sức khỏe Việt.
 
Thực đơn hàng ngày: Chuyên mục mang đến đa dạng những thực đơn hàng ngày giúp bạn chế biến được những bữa cơm thơm ngon, đơn giản mà vẫn đủ đầy chất dinh dưỡng cho cả gia đình. "Nêm yêu thương cho từng căn bếp nhỏ" - chuyên mục "Thực đơn hàng ngày" sẽ mang đến cho bạn bí kíp để chăm sóc cho những người thân yêu một cách trọn vẹn nhất.
 

Các thực đơn trong chuyên mục được chia ra theo vị trí vùng miền Bắc - Trung – Nam, được cập nhật mới liên tục theo từng mùa, đảm bảo việc tìm kiếm nguyên liệu dễ dàng và đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Sạp công thức: Chuyên mục tổng hợp nhiều công thức chế biến món ăn, từ các món canh, kho, chiên, xào, hầm, hấp, nướng... cho đến đa dạng những món ăn hấp dẫn theo vùng miền sẽ nâng cao khả năng nấu nướng của những đầu bếp tại gia. "Sạp công thức" - nơi bạn có thể thử sức với những món ăn mới lạ để chiêu đãi cả gia đình.

Mẹo vặt hàng ngày: Nơi đưa ra các mẹo vặt cho người dùng, bao gồm các chuyên mục: Góc bếp, Mẹo sơ chế; Mẹo nấu ngon; Mẹo bảo quản;Tin tức thực phẩm. Những mẹo nhỏ nhưng hữu ích sẽ giúp việc nấu ăn của người dùng dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu.

Với chuyên mục Tin tức thực phẩm, CaloFood sẽ cập nhật liên tục những tin tức về vấn nạn thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng và những mẹo nhận biết thực phẩm tươi ngon cho người dùng.

Nhà hàng: Giới thiệu những nhà hàng uy tín, các quán ăn độc đáo từ các quán bình dân cho đến nhà hàng sang trọng, giúp bạn có thêm lựa chọn mới cho mỗi dịp tụ tập hay quây quần bạn bè.

Với những thông tin ẩm thực đa dạng, được cập nhật mới liên tục, CaloFood hy vọng sẽ mang đến những kiến thức hữu ích, để mỗi bà nội trợ đều là những chuyên gia thông thái trong việc chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng nhấn nút "Hướng Dẫn". Mọi thắc mắc về dịch vụ CaloFood, vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 04.85858282 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Website: http://w.calofood.vn/

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự tại Calofood 

Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại Calofood sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

Với MyXteam, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online Calofood có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc, nhân viên dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

Quan trọng hơn hết với MyXteam Calofood đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

Chuyên mục : Khách hàng