Công ty công nghiệp Việt Á thành công cùng MyXteam, 300, Myxteam
Blog myXteam

Công ty công nghiệp Việt Á thành công cùng MyXteam

Giới thiệu công ty công nghiệp Việt Á 

Giới thiệu chung Công Ty TNHH TM-KT Công Nghiệp Việt Á đã và đang khẳng định là nhà cung cấp chuyên nghiệp, nhà phân phối các sản phẩm băng tải, phụ tùng cho máy chiết rót, thiết bị điều khiển tự động hóa và cung cấp dịch vụ kỹ thuật uy tín trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam. Việt Á đã không ngừng cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm trong các ngành lĩnh vực.

Việt Á qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp , luôn tự hào là nhà cung cấp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới . Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của quý khách, Việt Á không ngừng đào tạo đội ngũ kỹ sư , kỹ thuật viên ngày càng chuyên nghiệp hơn nhằm mang đến những dịch vụ tiện ích hoàn hảo:

 Dịch vụ tư vấn : cung cấp thông tin liên quan trên hệ thống và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết những vấn đề của khách hàng :

 - Tư vấn kỹ thuật : những giải pháp cơ bản và tổng thể
 - Tư vấn lắp đặt: giải pháp cho quy trình kết nối thiết bị
 - Tư vấn lắp mới : giải pháp cho quy trình lập dự án , thiết kế hệ thống
 - Tư vấn sửa chữa : giải pháp cho quy trình và kế hoạch bảo trì bảo dưỡng

 * Dịch vụ chuyên môn: giải pháp cho các công việc chuyên môn của khách hàng , giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhân lực , nâng cao độ ổn định của hệ thống

 - Dịch vụ lắp ráp thiết bị : cung cấp nhân lực cho quy trình kết nối thiết bị vào hệ thống trong tình trạng sẵn sàng hoạt động.
 - Dịch vụ kiểm tra hệ thống : cung cấp thông tin về các thiết bị trên hệ thống , đem đến cái nhìn tổng thể về quy trình vận hành hệ thống.
 - Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng : dịch vụ thiết lập và thực hiện kế hoạch bảo trì , bào dưỡng cho các nhà máy , xí nghiệp . Dịch vụ này giúp cho khách hàng yên tâm về chất lượng vận hành của hệ thống. 

 * Dịch vụ đào tạo : cung cấp kiến thức về các lĩnh vực trong môi trường công nghệ cao. Kiến thức được chuyển tải đến quý khách hàng thông qua đội ngũ kỹ sư , chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ nhân lực của các công ty , xí nghiệp.

Sử dụng MyXteam quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý nhân sự tại Việt Á 

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại Việt Á dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại Việt Ásẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Quan trọng hơn hết với MyXteam Việt Á đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

Chuyên mục : Khách hàng