Công ty CP Thành Đoàn ứng dụng myXteam thành công trong quá trình số hoá doanh nghiệp, 648, Myxteam
Blog myXteam

Công ty CP Thành Đoàn ứng dụng myXteam thành công trong quá trình số hoá doanh nghiệp

 

Quy trình làm việc và chìa khóa thành công cho doanh nghiệp Việt.

Với nhiều doanh nghiệp trong nước, một bộ quy chế chặt chẽ sẽ giúp công ty đi vào ổn định và phát triển, từ đó đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, nhất là với những doanh nghiệp chuyên đầu tư xây dựng như công ty Thành Đoàn. Tuy nhiên, trong thời đại mới như hiện nay, bộ khung quy chế hiện hữu như vậy đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của doanh nghiệp.

Quy trình quản lý doanh nghiệp quá chặt dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, điều này vô tình tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên.

“Việc phải thực hiện một cách thủ công từ con người sẽ dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn”, anh Nguyễn Thế Tôn, giám đốc công ty chia sẻ.

Giải pháp thực tiễn nhất có thể

Việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình làm việc - sản xuất của khách hàng chính là điều mà công ty Thành Đoàn quan tâm nhất,. Nhất là khi cần xử lý công việc với khách hàng quan trọng, sẽ gặp nhiều vấn đề nếu quy trình triển khai công việc gặp sự cố.

Qua một thời gian nghiên cứu, phía doanh nghiệp đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lí công việc myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cách quản lý của nhân sự đã quản lý khoa học hơn, có tính kế thừa, phát hiện nhân viên tốt, làm việc tích cực!

Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn một cách tốt nhất. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn. MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Chuyên mục : Khách hàng