Công ty dịch vụ DMZ  - Cám ơn myXteam đã cùng chúng tôi đưa ra giải pháp nhân sự., 577, Myxteam
Blog myXteam

Công ty dịch vụ DMZ - Cám ơn myXteam đã cùng chúng tôi đưa ra giải pháp nhân sự.

 

 DMZ Bar là một trong những công ty dịch vụ tiêu biểu và tiên phong tại Huế. Kể từ năm 1994 đến nay, hệ thống bar này đã không ngừng phát triển và gầy dựng nên tên tuổi của DMZ Bar ra quốc tế, trở thành một trong những điểm dừng chân của du khách suốt hơn 25 năm qua.

Tuy nhiên, sau hơn 2 thập kỷ kinh doanh và phát triển mạng lưới. Công ty cũng đã gặp phải nhiều vấn đề trở ngại trong cách điều hành và quản lý trong bối cảnh du lịch tại Huế những năm vừa qua càng ngày càng phát triển.

Nhân sự quá rườm rà

Làm việc trong môi trường dịch vụ như chúng tôi không phải là công việc dễ dàng. Việc xây dựng bộ máy nhân sự cứng cho đơn vị như DMZ Bar cũng gặp nhiều vấn đề nan giải, vì đặc tính công việc mà sự thay đổi nhân sự rất thường hay xảy ra. Mỗi lần diễn ra như thế, rất khó cho các nhà quản lý quy hoạch lại bộ máy nhân sự để hoạt động được trơn tru, hiệu quả như ý.

Đối mặt khó khăn nhất, chính là quá trình thực tập và chỉ bảo những nhân viên mới vào gây tốn nhiều thời gian mà không thực tế, dễ gây ra mâu thuẫn trong nội bộ, những sự việc này rất cần có giải pháp đồng bộ hơn, nhằm đưa quy trình tuyển dụng lẫn cách hướng dẫn làm việc tới gần với nhân viên hơn.

Giải pháp hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp

Qua những bất cập trên, DMZ Bar đã lựa chọn sử dụng hệ thống quản lý MyXTeam vào vận hành, và đạt được nhiều kết quả bất ngờ. Chúng tôi có thể quán lí được khối lượng công việc của tất cả nhân viên, tránh tình trạng quên và sót việc có thể xảy ra.

   

Ngoài ra, quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới của DMZ cũng được tối ưu hóa khi doanh nghiệp có đưa ra tài liệu đào tạo nhân viên, xây dựng văn hóa làm việc cũng như đơn giản hơn trong việc giao tiếp giữa các cấp, giúp tránh gây hiểu nhầm và xử lý vấn đề nhanh chóng. 

Với những gì đã đạt được, DMZ Bar tin tưởng cùng MyXteam đồng hành trong quá trình xây dựng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vững vàng phát triển trong thời đại mới.

 

Tìm hiểu thêm về kế hoạch tổ chức team Building.

TẠI ĐÂY

 

   

Kham khảo thêm cách quản lí cùng myXteam:

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 
Chuyên mục : Khách hàng