Công ty đồ gỗ Hướng Mai thành công cùng Myxteam, 252, Myxteam
Blog myXteam

Công ty đồ gỗ Hướng Mai thành công cùng Myxteam

Giới thiệu công ty đồ gỗ Hương Mai 

Đồ gỗ gắn với con người từ thủa xa xưa, tầm quan trọng của gỗ trong đời sống con người là bất biến. Sản phẩm làng nghề trở thành vốn văn hóa dân tộc vô cùng quý giá, có thể coi là di sản văn hóa dân tộc cần được bảo tồn và phát huy.

Là một doanh nghiệp tiêu biểu được hình thành trong cái nôi của làng nghề truyền thống đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ (Từ Sơn, Bắc Ninh), trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Công ty Hướng Mai đã phát triển không ngừng, khẳng định được vị thế là thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng, đạt được những thành quả nổi bật trên thị trường trong và ngoài nước. Đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai được tạo từ các loại gỗ quý hiếm nhóm 1 như trắc, cẩm lai, mum, hương, gụ… có độ bền rất cao, giá trị còn mãi với thời gian.

Đến với Công ty Hướng Mai, quý khách sẽ được thấy sự sôi động trong sản xuất của hàng trăm nghệ nhân, công nhân tại các xưởng sản xuất cùng đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ chuyên nghiệp tại các trung tâm mua sắm và được tận mắt chiêm ngưỡng các tác phẩm được kết tinh từ những nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thiết kế, được tư vấn về phong thủy giúp quý khách có được ngôi nhà không chỉ đẹp về hình thức mà còn tốt về tâm linh. Để làm được điều này, những nghệ nhân của công ty Hướng Mai không ngại gian khổ, tỉ mỉ với từng đường đục trạm, họ như muốn thổi hồn vào từng đường vân thớ gỗ để làm toát lên cái thần thái riêng của mỗi tác phẩm làm thỏa trí đam mê của người yêu đồ gỗ mỹ nghệ.

Những kiệt tác phương Đông phỏng theo lối giả cổ và những tác phẩm mang phong cách hiện đại làm cho mọi người cảm thấy choáng ngợp như lạc vào một không gian đủ màu sắc văn hóa, mà ở đó quý khách được đi từ châu Á đến châu Âu, từ cổ kim đến hiện đại được trưng bày tại trung tâm mua sắm Hướng Mai Center có quy mô lớn nhất làng nghề Đồng Kỵ là với 9 tầng và hàng ngàn sản phẩm, là điểm tham quan mua sắm nội thất Á, Âu giữa lòng đất Bắc, nơi tinh hoa hội tụ làm rạng danh đất Kinh Kỳ.

Bằng khát vọng phát triển làng nghề truyền thống ngày càng thăng hoa bền vững. Hướng Mai Center sẽ trở thành trung tâm kinh tế sản xuất kinh doanh dịch vụ du lịch đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ mang văn hóa Việt Nam đến với khách hàng trong nước, khu vực và khách Quốc tế.

Hãy để chúng tôi cơ hội được hợp tác và trở thành bạn đồng hành với Qúy khách hàng, đến với chúng tôi Qúy khách sẽ được phục vụ với tiêu chí : “Tín – Tâm – T – Tinh – Nhân.

Giá trị cốt lỗi 

Công ty đồ gỗ mỹ nghệ Hướng Mai có được sự thành công như ngày hôm nay luôn không quên giá trị cốt lõi: “TÍN – TÂM – TRÍ – TINH – NHÂN

– Tín: Hướng Mai bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ danh dự của chính mình.

– Tâm: Hướng Mai đặt chữ “Tâm” làm nền tảng; lấy khách hàng làm trung tâm.

– Trí: Hướng Mai chủ trương xây dựng “Một doanh nghiệp học tập”.

– Tinh: Hướng Mai đặt mục tiêu: Sản phẩm “Tinh hoa”, mang âm hưởng văn hoá tâm hồn Việt.

– Nhân: Hướng Mai xây dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Sứ Mệnh 

– Mang giá trị đồ gỗ Hướng Mai thương hiệu Việt đến khắp năm châu

– Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ cao cấp chất lượng, trường tồn với thời gian

– Đối với khách hàng: Mang đến sản phẩm sang trọng, giá trị bền vững.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội : Đồng hành cùng sự phát triển chung của xã hội.Chia sẻ phúc lợi với cộng đồng thông qua việc hoạt động kinh doanh tạo ra lợi nhuận,bảo vệ môi trường

Website: http://dogohuongmai.vn/

 Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự 

Gặp gỡ tư vấn với chủ doanh nghiệp Hương Mai, giúp doanh nghiệp ứng dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý nhân sự ,dự án tại Hương Mai

Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại Hương Mai sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

Với myXteam, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp quản lý tại Hương Mai giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

Công nghệ điều hành quản lý công việc Online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc, nhân viên dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

Quan trọng hơn hết với MyXteam Công ty đồ gỗ Hương Mai đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  Chuyên mục : Khách hàng