Công ty du lịch Sài Gòn - Đông Hà, quản trị chất lượng nhân sự hiểu quả cùng myXteam., 639, Myxteam
Blog myXteam

Công ty du lịch Sài Gòn - Đông Hà, quản trị chất lượng nhân sự hiểu quả cùng myXteam.

Bài toán quản trị nhà hàng vì thế cũng đặt ra nhiều thách thức mà công ty phải được giải quyết. Vậy câu chuyện về khó khăn của doanh nghiệp du lịch Sài Gòn - Đông Hà là gì, và hướng giải quyết của họ là gì?

Quản trị nhân sự - nỗi lo ngại thường trực

Là một doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn và du lịch, bài toán quản trị nhân sự là câu chuyện quan trọng, vì đây là điểm mấu chốt cho sự thành công của doanh nghiệp đó, khi họ có thể cung ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề này luôn gặp nhiều rào cản phức tạp từ trong chính đội ngũ nhân sự, sự vận hành trong cơ chế doanh nghiệp không đồng bộ, và giải pháp thực hiện việc quản trị nhân lực khá thủ công - chỉ chờ quản lý trực tiếp làm việc gây nên tình trạng trì trệ, dễ làm hỏng việc.

Quy trình đào tạo và làm việc giữa các cấp nhân sự chưa được chú trọng cũng dễ gây nhiều rắc rối cho doanh nghiệp, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên

Với một doanh nghiệp chú trọng vào kinh doanh du lịch và dịch vụ, yếu tố phục vụ và cách quản lý nhân sự phải được đề cao. Việc phải thực hiện thiếu bài bản sẽ dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty bị mất uy tín trong mắt các đối tác và khách hàng tiềm năng. Vì vậy, cần có một giải pháp xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Quản trị công việc tốt nhờ biết cách ứng dụng kỹ thuật mới

Điều mà công ty DU LỊCH SÀI GÒN-ĐÔNG HÀ quan tâm nhất, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình chế biến các công đoạn thực phẩm dễ dàng hơn. Đặc biệt là khi cần làm việc với nhiều khách hàng cùng lúc.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lí công việc myXteam vào thực hành, doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về câu chuyện nhân viên làm việc và xử lý các vấn đề với khách hàng của công ty một cách chuyên nghiệp nhất. Quan trọng hơn, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề đáp ứng nhu cầu cho khách hàng là những du khách và các thực khách đã được giải quyết một cách nhanh chóng và phù hợp nhu cầu của khách nhất.

Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, doanh nghiệp đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy quá trình làm việc nhanh chóng hơn MyXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

 

 

Chuyên mục : Khách hàng