Công ty DYNKUP đảm bảo chất lượng đầu ra nông sản cùng myXteam., 644, Myxteam
Blog myXteam

Công ty DYNKUP đảm bảo chất lượng đầu ra nông sản cùng myXteam.

 

Khó khăn khi cải thiện chất lượng dịch vụ thời đại 4.0

Công nghệ cũ luôn khiến cho những công ty dịch vụ tốn rất nhiều chi phí vận hành và duy trì. Đặc biệt là những tập thể kinh doanh chuyên về nông sản như DYNKUP. Doanh nghiệp của chúng tôi luôn đứng trước những áp lực vô hình từ khâu thu mua đến khi thành phẩm để đảm bảo chất lượng nông sản bán ra luôn làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, bộ máy nhân sự rườm rà còn đóng vai trò như một rào cản to lớn ngăn cản chúng tôi đến công nghệ 4.0. Khó khăn nhất là đội ngũ nhân sự trải dài khắp các vùng xuất khẩu Điều cũng như các quốc gia đối tác, đội ngũ của chúng tôi rất khó để có thể cùng nhau tham gia vào cải thiện chất lượng nếu như không có một nền tảng phù hợp.

Với các nền tảng cũ như Facebook, Zalo và mail tuy đủ thuận tiện nhưng sử dụng quá nhiều nền tảng cá nhân trong giao tiếp công việc rất dễ gây ra sao nhãng, bị chậm trễ trong công việc hoặc bỏ quên nó, thậm chí là bị sót việc nếu như ngoài tầm quản lí của các nhà lãnh đạo.

Giải pháp hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp

Sau quá trình chịu đựng những bất cập của các phương pháp làm việc cũ, tập thể DYNUP đã quyết định lựa chọn ứng dụng công việc myXteam và tiến hành ứng dụng phương pháp làm việc hoàn toàn mới này.

Kết quả sau nhiều tháng áp dụng thật bất ngờ. DYNKUP đã có thể lập danh sách quản lý hiệu quả những nhóm khách hàng đang làm việc, để nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn. Nhờ giải pháp quản lý số liệu hiệu quả cùng với thông tin cung cấp được đã giúp tăng tính quản lý và thời gian làm việc đã giảm xuống đáng kể.

Ngoài ra, hệ thống mới đã giúp doanh nghiệp tạo được các team làm việc với nhau, lên kế hoạch một cách đồng bộ nhất, và phân rõ nhiệm vụ công việc của công ty và công việc của từng cá nhân. Điều này đã góp phần xây dựng nên văn hóa làm việc cũng như tối ưu hóa trong việc giao tiếp giữa các cấp, giúp tránh gây hiểu nhầm và xử lý vấn đề nhanh chóng hơn.

Với những gì đã đạt được, doanh nghiệp nông sản DYNKUP tin tưởng cùng ứng dụng quản lí myXteam đồng hành trong quá trình xây dựng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoàn thiện hơn về dịch vụ và nhân sự trong thời đại 4.0.

Chuyên mục : Khách hàng