Công ty Khang Nam Window hoàn thiện quy trình quản lí với chi phí phù hợp cùng myXteam, 629, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Khang Nam Window hoàn thiện quy trình quản lí với chi phí phù hợp cùng myXteam

 

Hoàn thiện quy trình quản lý tạo doanh nghiệp trẻ, khó khăn chồng chất

Với những doanh nghiệp có tuổi đời rất trẻ như chúng tôi, việc tạo ra và đưa một hệ thống quản lý hoàn thiện vào hoạt động gặp rất nhiều khó khăn.

Đặc biệt, tại công ty Khang Nam Window, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa ra quy trình quản lý đối với doanh nghiệp. Những khó khăn thường trực, cộng với bộ khung quy chế rườm rà đang trở thành “vật cản” cho con đường phát triển của chúng tôi..

Quy trình chặt chẽ dễ tạo nên nhiều hạn chế, đặc biệt là gây nên nhiều bất tiện nếu quy trình không dễ dàng tiếp nhận, hay cách dẫn dắt quy trình tới nhân viên không dễ dàng, tạo nên sự tốn kém thời gian của nhân viên. Điều này cũng vô tình tạo ra nhiều khó khăn không cần thiết, gây tốn kém về mặt thời gian và nhân lực

Phải thực hiện các bước trong quy trình làm việc thiếu bài bản sẽ dễ dẫn đến những sai sót nhỏ, có thể khiến công ty gặp nhiều tổn thất về mặt tiền bạc. Vì vậy, cần có một giải pháp thay thế hữu hiệu hơn.

Tự động hóa doanh nghiệp - giải pháp thực tiễn

Điều khiến những doanh nghiệp sản xuất kiếng như công ty Khang Nam chúng tôi đặc biệt quan tâm, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình làm việc - sản xuất ra thành phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi gặp phải số lượng đơn hàng lớn quy trình xử lý sẽ rất dễ gặp sự cố.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp chúng tôi đã có một quyết định nhằm thay đổi cách làm trước đây: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Và để áp dụng công nghệ tiên tiến này, Khang Nam đã học tập thêm những bước đi tốt nhằm giảm thời gian tối đa cho nhân viên học tập.

Kể từ lúc đưa MyXteam vào thực hành, công ty chúng tôi đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu cung cấp các vật liệu cửa sổ một cách nhanh chóng nhất.

Doanh nghiệp Khang Nam chúng tôi đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cách vận hành doanh nghiệp, việc xử lý các vấn đề nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.Ứng dụng quản lí công việc myXteam đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Nhưng với mong muốn hoàn thiện hơn nữa về nhân sự cũng như dịch vụ mang đến cho khách hàng, công ty Khang Nam luôn tìm tòi để tạo ra giải pháp quản trị bền vững nhưng phù hợp với kinh tế công ty.

Chuyên mục : Khách hàng