Công ty kiến trúc db thành công cùng MyXteam, 282, Myxteam
Blog myXteam

Công ty kiến trúc db thành công cùng MyXteam

 

Giới thiệu Công ty kiến trúc db 

Công ty Cổ phần Kiến trúc DB có số đăng ký kinh doanh: 0313728781 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.

 Thiết kế nội thất - kiến trúc, thi công - trang trí nội thất và mộc với các loại công trình như văn phòng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng và showroom.

 DB Architect luôn mang đến một phong cách thiết kế ấn tượng, hấp dẫn và đặc biệt là hiệu quả sử dụng cao.

 Đội ngũ xây dựng: Đội ngũ kỹ sư, người quản lý trang web có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, quản lý dự án chuyên nghiệp.

 Đặc biệt chúng tôi đầu tư và chú ý đến dịch vụ hậu mãi (ASS - Dịch vụ sau bán hàng). Đối với các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết trong vòng 120 phút. Đối với trường hợp khẩn cấp khẩn cấp sẽ có sẵn trong vòng 45 phút.

Website: http://dbarch.com.vn/ 

 

Sử dụng MyXteam quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý nhân sự tại công ty kiến trúc db

Tư vấn cho Kiến trúc db sử dụng Myxteam để quản lý công việc, quản lý dự án, công trình và quản lý nhân sự 

Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc, thiết kế tại kiến trúc db sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

Với myXteam, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty kiến trúc db đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Chuyên mục : Khách hàng