Công ty kiến trúc nội thất Nine Plus thành công cùng MyXteam, 405, Myxteam
Blog myXteam

Công ty kiến trúc nội thất Nine Plus thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Công ty kiến trúc nội thất Nine Plus

10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, với hàng trăm khách hàng mỗi năm, Nội Thất  Nine Plus là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

Nội Thất Nine Plus áp dụng phong cách thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ các dòng tân cổ điển đến hiện đại , sang trọng luôn đem lại không gian sống hoàn hảo nhất cho mọi quý khách hàng.

Các nhóm thiết kế của Nội Thất Nine Plus quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng. Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và đương đại để phát triển sản phẩm. Tất cả dự án của Nội Thất Eine Plus là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng.

Hơn 50 kỹ sư , kiến trúc sư giàu kinh nghiệm với sự làm việc đầy nhiệt huyết chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng mọi thứ tốt nhất , chất lượng nhất , phù hợp nhất !!!

Sản Phẩm dịch vụ: 

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất 

Thi công nội thất 

Nội thất chung cư 

Nội thất tân cổ điển 

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự tại kiến trúc Nine Plus

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc, dự án thiết kế của Nine Plus sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án thiết kế, quản lý nhân sự  sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý dự án myXteam thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc thiết kế của mình.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam Nine Plus đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 

Chuyên mục : Khách hàng