Công ty kiến trúc và xây dựng AGE thành công cùng MyXteam, 273, Myxteam
Blog myXteam

Công ty kiến trúc và xây dựng AGE thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Công ty kiến trúc và xây dựng AGE 

-LĨNH VỰC KINH DOANH:
+ Tư vấn xây dựng.

+ Thiết kế kiến trúc, nội – ngoại thất công trình.

+ Thi công các công trình kiến trúc, nội thất.

– TẦM NHÌN:
+ Tạo nên một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất đứng top 10 tại Việt Nam.

+ Với bề dày kinh nghiệm đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ, chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để đem tới khách hàng đã tin tưởng những công trình có giá trị và chất lượng tốt nhất.

+ Tạo dựng lên những công trình tâm huyết, độc đáo và có những nét riêng trở thành biểu tượng. 

-CAM KẾT:
+ Trong mối quan hệ với khách hàng, chúng tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

+ Tính trung thực: Chúng tôi xây dựng niềm tin với khách hàng, chủ đầu tư và đối tác trong thiết kế và thi công . Bạn trao cho chúng tôi sự tin tưởg – chúng tôi trao cho bạn hơn cả sự hài lòng.

+ Tính chuyên nghiệp: Liên tục phát triển và hoàn thiện về con người năng lực làm việc nâng cao chuyên môn nhằm đem lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

+ Cống hiến: Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, kiến trúc sư, kĩ sư cam kết làm việc hết khả năng đển đem đến cho khách hàng kết quả hơn sự mong đợi. Luôn làm mỗi công trình bằng cả tâm huyết của cả đội ngũ AGE.

Website: http://age.vn/ 

Sử dụng Myxteam quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý dự án, công trình 

Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng giữa các dự án, công trình với nhau tại AGE

Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc, dự án công trình tại AGE sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

Với myXteam, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp quản lý tại AGE giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

Công nghệ điều hành quản lý công việc Online quản lý và nhân viên tại AGE có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc, nhân viên dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

Quan trọng hơn hết với MyXteam Công ty kiến trúc và xây dựng AGE  đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý

Chuyên mục : Khách hàng