Công ty Kỹ thuật Tú Lộc thành công cùng MyXteam, 251, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Kỹ thuật Tú Lộc thành công cùng MyXteam

Giới thiệu công ty Kỹ Thuật Tú Lộc 

Công ty TLT Tự hào là doanh nghiệp đứng vị trí hàng đầu trên thị trường Việt Nam về dịch vụ sau bán hàng trong lĩnh vực máy CNC, đã được khách hàng công nhận và  đánh giá cao. TLT luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng.

-  Nguồn nhân lực chuyên nghiệp:

 • Về kỹ thuật máy móc: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng tới mục tiêu “DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG SỐ 1 VIỆT NAM” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
 • Về gia công: Chúng tôi có chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực gia công, hỗ trợ và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho gia công CNC.

- Với rất nhiều nỗ lực nghiên cứu, học hỏi,TLT mong muốn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu ngày càng khắc khe trong gia công CNC,  mang đến cho mỗi khách hàng  sự tự tin về sản phẩm mình làm ra.

- Chúng tôi có cơ sở tại TP HCM và HÀ NỘI sẽ đáp ứng nhanh chóng và kịp thời  cho khách hàng khi có sự cố về máy móc. 

Chế độ bảo hành 

Để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng, TLT sẽ quyết định bảo hành cho quý khách 24 tháng tương đương 2 năm để quý khách hàng yên tâm khi mua máy mới tại TLT.

BẢO HÀNH: 24 THÁNG

Đây là chế độ bảo hành cả về cơ khí và điện mà TLT áp dụng cho tất cả các dòng máy mới mà TLT phân phối tại Việt Nam.

- Chế độ bảo hành được tính kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu. Trong vòng 24 tháng, TLT đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của máy bọ hỏng hóc.

- Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành(phụ tùng thay thế, chi phí nhân công) là miễn phí.

- Khi có yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ đáp ứng trong vòng 24h.

- Khi xảy ra sự cố về máy móc xin liên hệ với chúng tôi. Cho chúng tôi biết những thông tin cần thiết sau đây để việc khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.

 • Mô tả chính xác về những hỏng hóc xảy ra trong quá trình vận hành.
 • Theo dõi chu kỳ lặp lại lỗi.
 • Lưu lại tình trạng lỗi trên màn hình.
 • Chuyển mã lỗi cho chúng tôi.

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

- Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết/ phụ tùng máy bị mài mòn hoặc hỏng hóc theo thời gian sử dụng, đây là điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ cơ cấu máy móc nào. Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp thì máy sẽ không đạt được độ ổn định và chính xác cần thiết. Do đó chúng tôi cần kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo từng chi tiết máy luôn được vận hành tốt.

- Lịch bảo dưỡng:

 • Sau 1 tháng kể từ ngày bàn giao máy.
 • Định kỳ cứ mỗi 3 tháng sẽ kiểm tra tổng thể 1 lần.

- Mua sản phẩm của TLT, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao cho chúng tôi kiểm tra và sửa chữa theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Các hạng mục bảo dưỡng định kỳ:

 • Kiểm tra độ ổn định của nguồn điện.
 • Kiểm tra(thay thế) tất cả các đường dầu, mỡ bôi trơn của các cơ cấu truyền động và chuyển động.
 • Kiểm tra(thay thế) hệ thống khí, đảm bảo đủ lưu lượng khí và khí phải được làm khô.
 • Kiểm tra hệ thống giải nhiệt của máy: quạt giải nhiệt tủ điện, giải nhiệt motor, máy lạnh,...
 • Canh chỉnh lại độ cứng vững và thăng bằng máy.
 • Kiểm tra và theo dõi đọ sai số của máy.

Dịch vụ sửa chữa sau bảo hành 

Với hệ thống sửa chữa chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh  trải rộng khắp cả miền nam và miền bắc, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và các tình huống phát sinh khi Khách hàng sử dụng máy đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa đa dạng và chất lượng đến quý Khách hàng. Những hạng mục sửa chữa mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng gồm có: Phần mềm, hệ thống điện, điện tử, cơ khí, thủy lực, khí nén.

Website: 

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý dự án. công trình

 

Nhân viên tư vẫn hỗ trợ công ty Tú lộc sử dụng MyXteam để quản lý công việc, quản lý nhân sự, và quản lý dự án của mình 

Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại Công ty Tú Lộc sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc MyXteam

Với MyXteam, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp quản lý công ty kỹ thuật Tú Lộc giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online MyXteam ,công ty Tú Lộc có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc, nhân viên dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

Quan trọng hơn hết với MyXteam, Công ty kỹ thuật Tú Lộc  đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

Chuyên mục : Khách hàng