Công ty Long Phan chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ ứng dụng công việc myXteam, 699, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Long Phan chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ ứng dụng công việc myXteam

Đối với công ty Tư vấn du học Long Phan, việc đơn giản hóa thủ tục và thời gian làm việc, cũng như quản lý và chăm sóc khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh. Vậy doanh nghiệp Long Phan đã làm những gì để có thể cải thiện nền tảng quy trình làm việc và nâng cao chất lượng công việc của mình?

Chăm sóc khách hàng, câu chuyện không chỉ ở… nhân sự

Là doanh nghiệp tư vấn du học được nhiều khách hàng tin tưởng, công ty Tư Vấn Du Học Long Phan luôn ưu tiên cho việc thiết lập một quy trình làm việc và xử lý với khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể. Đây là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp dẫn đầu, vì các thủ tục pháp lý trong việc du học rất phức tạp.

Tuy nhiên, một vấn đề cố hữu cần được khắc phục, đó chính là thời gian làm việc bị kéo dài do khâu quy trình xử lý hồ sơ xin du học/định cư với khách hàng chưa được tối ưu hóa đúng mức.

Quy trình chặt chẽ là yếu tố cần thiết, nhưng vẫn có thể gây ra nhiều thiệt hại cho Long Phan. “Với phương châm chăm sóc khách hàng tận tình, công ty Tư vấn Long Phan luôn tự hào khi được các khách hàng tín nhiệm để tìm đến dịch vụ tư vấn du học và định cư của chúng tôi.

Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi cũng đối mặt với nhiều nỗi lo về thời gian, vì khách hàng đôi lúc cũng chưa hài lòng vì quỹ thời gian làm việc của chúng tôi bị kéo dài do các quy trình rườm rà, phải có một hướng giải quyết dứt điểm cho tình trạng này”, Anh Longp, người sáng lập công ty chia sẻ.

Đảm bảo khách hàng sẽ được chăm sóc tốt từ ứng dụng mới

Hướng giải quyết mà công ty Long Phan đánh giá, chính là việc tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên để đảm bảo cung cấp được chất lượng dịch vụ tốt hơn, phù hợp với người cần nhất.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã tìm được cách xử lý: Áp dụng công nghệ từ myXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa ứng dụng công việc myXteam vào thực hành, công ty Long Phan đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn.

Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà khả năng xử lý những hợp đồng nhờ tư vấn và mua nhà cho các cá nhân mua nhà đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chỉ trong vòng 2 tháng, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý, giúp ích rất nhiều trong quá trình quản lý quy trình hỗ trợ tuyển sinh cho du học sinh và xuất khẩu lao động.

MyXteam đã giúp chúng tôi giải quyết các khó khăn sau:

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại công ty Long Phan  dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ tốt với nhân viên/

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại công ty Long Phan sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án đã dễ dàng hơn, MyXteam giúp công ty Long Phan giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý tại IES đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Quan trọng hơn hết với MyXteam công ty Long Phan đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về giải pháp quản lí nhưcông ty GIG đã từng. Đừng ngần ngại ghé thăm giải pháp của chúng tôi TẠI ĐÂY . Click ngay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như để team chúng tôi đưa ra giải pháp để các doanh nghiệp vượt ải công nghệ 4.0

Chuyên mục : Khách hàng