Công ty Ngôi Sao Kinh Bắc và myXteam: Chung tay tạo ra giải pháp cho dữ liệu khách hàng, 592, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Ngôi Sao Kinh Bắc và myXteam: Chung tay tạo ra giải pháp cho dữ liệu khách hàng


Sao lưu dữ liệu khách hàng - thách thức của doanh nghiệp.
Công ty cổ phần Ngôi Sao Kinh Bắc được thành lập để cung ứng ra thị trường các sản phẩm về cân sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và dịch vụ chuyển giao công nghệ, bảo trì, bảo hành. 

Với mong muốn trở thành một trong những tập thể đi đâu trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thiện dịch vụ của bản thân và hướng đến những khách hàng doanh nghiệp quy mô lớn.Nhưng để hướng đến đối tượng này, chúng tôi cần phải chăm sóc họ một cách chỉnh chu nhất thông qua việc sao lưu thông tin để tiện cho việc phân tích và đáp ứng nhu cầu đặt ra. Chúng tôi đã thử qua rất nhiều phương pháp sao lưu khác nhau nhưng chưa đạt được hiệu quả như ý. Thậm chí, chúng tôi còn bị thất lạc tài liệu do không có quy trình bảo quản.

Bên cạnh đó việc lưu trữ tài liệu khách hàng ở những nơi không an toàn còn tiềm ẩn nguy cơ bị lộ bí mật khách hàng của công ty và dễ dẫn đến tác động không tốt đến doanh thu, mất mát tài sản. Đặc biệt điều này còn làm ảnh hưởng đến mức độ tin cậy của khách hàng và đối tác.

Giải pháp nào cho câu chuyện dữ liệu khách hàng?
Nhìn chung vấn đề đều xuất phát từ cách thức sao lưu cũng như tính bảo mật của phương thức. Hiểu được rõ vấn đề nên công ty cổ phần Ngôi Sao Kinh Bắc đã tham khảo nhiều phương pháp khác nhau kể cả một số hệ thống sao lưu dữ liệu hiện hành như Drive, nhưng vẫn không đạt được hiệu quả khả quan.

Qua quá trình sử dụng và thử nghiệm myXteam - ứng dụng quản lí công việc, công ty chúng tôi đã tìm được phương pháp để ứng dụng vào quá trình lưu trữ tài liệu khách hàng.

Với công nghệ lưu trữ đám mây tập trung dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin, tránh tình trạng thất lạc tài liệu không mong muốn.Bên cạnh đó, tính bảo mật cũng được đề cao trong khâu sử dụng. Những người quản lí có thể giới hạn những cá nhân có quyền truy cập để tránh trường bị lộ bí mật khách hàng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu công ty.

Ngoài ra, tài liệu của bộ phận nào sẽ do bộ phận đó đảm trách tránh đi những sự phiền nhiễu không đáng có khi chia bộ máy hệ thống. Điều này giúp cho việc tìm kiếm và thao tác trên tài liệu khách hàng hơn. Nhờ vậy mà thời gian của chúng tôi được tiết kiệm nhiều hơn và khách hàng, đối tác cũng tin tưởng hơn vào dịch vụ của công ty. 

Cùng những gì đã đạt được, công ty cổ phần Ngôi Sao Kinh Bắc tin tưởng cùng MyXteam đồng hành trong quá trình xây dựng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vững vàng phát triển trong thời đại mới.

 

Chuyên mục : Khách hàng