Công ty Nhà Việt xây dựng doanh nghiệp bền vững cùng ứng dụng quản lí công việc myXteam, 666, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Nhà Việt xây dựng doanh nghiệp bền vững cùng ứng dụng quản lí công việc myXteam

 

Quy trình làm việc và những bước đi xây dựng doanh nghiệp bền vững

Với một công ty chuyên thiết kế và xây dựng như Gia Việt, chuyên ưu tiên thiết lập một quy trình làm việc và xử lý với khách hàng, cũng như trong doanh nghiệp luôn được đề cao. Đây là bước đi cần thiết nhằm tăng cường khả năng xử lý công việc, đặc biệt là các khâu làm việc đặc thù như tư vấn, thiết kế và tiến hành xây dựng nhà đất. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng cần được khắc phục, đó chính là thời gian làm việc bị kéo dài do nhiều khâu làm việc theo quy trình trở nên phức tạp, nhiêu khê hơn.

Quy trình chặt chẽ vừa là yếu tổ đảm bảo, nhưng nếu không quản lý kỹ, sẽ trở thành “yếu huyệt” của doanh nghiệp. Đặc biệt là dễ gây nên nhiều khó khăn cho nhân viên hoạt động nếu quy trình không có hướng dẫn kỹ càng, tạo nên sự khó khăn khi tiếp thu và gây tốn thời gian.

“Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Gia Việt luôn tự hào khi được các khách hàng tín nhiệm để giao những căn nhà của họ cho chúng tôi thiết kế và xây dựng. Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi cũng đối mặt với nhiều nỗi lo về thời gian, vì khách hàng đôi lúc cũng chưa hài lòng vì quỹ thời gian làm việc của chúng tôi bị kéo dài do các quy trình rườm rà, phải có một hướng giải quyết dướt điểm cho tình trạng này”, Bảo Thiện, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

“Nhanh hơn” cùng ứng dụng mới

Với Gia Việt, hướng giải quyết cho doanh nghiệp được nhìn ra lúc này, chính là việc tối ưu hóa quy trình tự động, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên. Đặc biệt là khi cần làm việc với những vị khách hàng khó tính.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp đã tìm được cách xử lý: Áp dụng công nghệ từ myXteam để đẩy nhanh quy trình làm việc. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và tăng cường hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lí myXteam vào thực hành, Gia Việt đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà khả năng xử lý những hợp đồng xây dựng và tư vấn cho các cá nhân mua nhà đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chỉ trong vòng 2 tháng, doanh nghiệp đã chứng kiến sự khác biệt trong cách vận hành doanh nghiệp, mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng đã thúc đẩy sự sáng tạo trong doanh nghiệp, và từ đây, những đơn hàng mới đã đổ về nhiều hơn.

 

Chuyên mục : Khách hàng