Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt thành công cùng MyXteam, 351, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt thành công cùng MyXteam

 

Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt thành công cùng MyXteam 

Công ty TNHH Nhôm Kính Phúc Đạt được thành lập ngày 16/10/2014, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công nhôm kính chất lượng cao. Trải qua nhiều năm hoạt động từ thời điểm thành lập, Phúc Đạt đã không ngừng lớn mạnh về quy mô sản xuất và phạm vi kinh doanh, trở thành đơn vị cung cấp và thi công sản phẩm nhôm kính chất lượng cao khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Với khẩu hiệu “Kết nối không gian”, Phúc Đạt chú trọng tối đa việc đem lại thẩm mỹ, tính linh hoạt và sự tinh tế trong không gian sống, không gian làm việc bằng các sản phẩm nhôm kính cao cấp. Bên cạnh đó, với đội ngũ các kĩ sư thiết kế, công nhân thi công thành thạo, có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các sản phẩm nhôm kính, Phúc Đạt tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm nhôm kính có chất lượng tốt nhất.

Giá trị cốt lỗi 

Nhanh chóng - Với thế mạnh là đơn vị vừa sản xuất và thi công nhôm kính, chúng tôi tự tin đem đến cho các khách hàng thời gian thi công nhanh nhất, chỉ trong vòng một tuần làm việc. 

Chất lượng - Quy trình chuẩn hóa của chúng tôi với các hoạt động khép kín, không qua trung gian. Với đội ngũ công nhân, kĩ sư dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng thi công sản phẩm nhôm kính luôn ở mức cao nhất.

Chuyên nghiệp - Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp bởi đội ngũ công nhân, kĩ sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm xử lý sản phẩm nhôm kính, đi kèm với đó là thái độ nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và khả năng sáng tạo trong công việc.

Cạnh tranh - Chúng tôi cạnh tranh với chính chúng tôi. Với quy trình chuẩn từ nhà xưởng tới địa điểm công trình, chúng tôi tôi ưu hóa chi phí. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi tối thiểu hóa thời gian thi công. Và với nỗ lực cạnh tranh với chính dịch vụ của mình, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho các khách hàng một chuẩn dịch vụ tốt nhất.

Danh mục Sản phẩm 

Cầu thang kính
Tủ nhôm kính
Công ty nhôm kính
Nhôm Kính
Nhôm XingFa
Phòng tắm kính
Bảng kính cường lực
Phụ kiện kính
Cửa kính thủy lực
Cửa kính lùa
Vách kính tắm
Cửa kính cường lực
Vách kính cường lực
Mặt bàn kính
Kính màu ốp bếp

Website: http://kinhphucdat.com/ 

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của Phúc Đạt  sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ vững vàng trong công ty Phúc Đạt 

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự  sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp ban quản lý tại Phúc Đạt giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Quan trọng hơn hết với MyXteam Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 

Chuyên mục : Khách hàng