Công ty nội thất AK thành công với MyXteam, 148, Myxteam
Blog myXteam

Công ty nội thất AK thành công với MyXteam

Giới thiệu công ty thiết kế AK Interiors

Được thành lập vào năm 2013, Đội ngũ AK Interiors đam mê và không ngừng sáng tạo những không gian làm việc hiệu quả cho các tập đoàn và nhà máy tại Việt Nam. Những năm đã qua, chúng tôi đã kiến tạo nội thất cho nhiều doanh nghiệp. Chuyên gia dự án của AK Interiors biết cách tối ưu hóa không gian và ngân sách, tập trung vào việc phát triển các môi trường làm việc nhằm hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và mục đích quản lý của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra môi trường làm việc phản ánh đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

Đội ngũ AK Interiors đam mê và không ngừng sáng tạo những không gian làm việc hiệu quả cho các tập đoàn và nhà máy tại Việt Nam.

Những năm đã qua, chúng tôi đã kiến tạo nội thất cho nhiều doanh nghiệp. Chuyên gia dự án của AK Interiors biết cách tối ưu hóa không gian và ngân sách, tập trung vào việc phát triển các môi trường làm việc nhằm hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh và mục đích quản lý của doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra môi trường làm việc phản ánh đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với mọi khách hàng, đưa ra các giải pháp sáng tạo, linh hoạt có tính khả thi cao để đáp ứng nhu cầu và góp phần thúc đẩy sự phát triễn mạnh mẽ doanh nghiệp của quý khách hàng.

AK Interiors là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc thách thức bất kỳ nhiệm vụ nào mà mỗi không gian chúng tôi kiến tạo ra đều phù hợp với chiến lược kinh doanh, ngân sách cũng như mang đến những nét trưng rất riêng cho mỗi doanh nghiệp.

Để đảm bảo rằng chúng tôi đưa ra những kiến tạo và giải pháp tốt nhất cho mỗi khách hàng. Với quy trình làm việc của chúng tôi, chắc chắn rằng không gian làm việc của doanh nghiệp sẽ tạo động lục, truyền cảm hứng và nâng cao hiểu quả doanh nghiệp tối đa.

TƯ VẤN Chúng tôi trao đổi để thấu hiểu doanh nghiệp của bạn thông qua văn hóa doanh nghiệp, cơ cấu và tổ chức, cách mọi người trong doanh nghiệp bạn trao đổi công việc, sự khác biệt phản ảnh đặc trưng riêng của khách hàng.

  •  Chiến lược không gian.
  •  Hoạch định không gian. 

THIẾT KẾ Là một phần trong bộ giá trị giải pháp của chúng tôi. Vì thế với chúng tôi thì việc kiến tạo một không gian làm việc mới cũng là cơ hội để các nhà quản trị nghĩ suy trong việc tạo ra những những lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp của mình.

  •  Ý tưởng triễn khai.
  •  Thiết kế nội thất. 

CHUYỂN ĐỔI Không chỉ là công ty thiết & thi công nội thất văn phòng. Nhiệm vụ của chúng tôi là đem lại các giá trị hiệu quả cho không gian làm việc từ lúc bắt đầu cho đến lúc hoàn thành, đúng tiến độ, đúng ngân sách với sự cam kết.

  •  Thi công hoàn thiện văn phòng. 
  •  Thi công nội thất văn phòng. 
  •  Thi công cải tạo văn phòng.
  •  Thi công di dời văn phòng.

BÀN GIAO & BẢO HÀNH Bàn giao chỉ là một bước tiếp theo trong mối quan hệ tốt đẹp của chúng tôi với khách hàng. Chúng tôi tập trung dịch vụ sau cung cấp để đảm bảo không gian làm việc của khách hàng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất.

  •  Dịch vụ hỗ trợ 24/7.
  •  Bảo hành & Bảo trì

Phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án MyXteam 

_Với myXteam công việc thiết kế công trình ,dự án sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam công việc sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho thiết kế khi thiết kế công trình với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, thiết kế của bạn sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Với myXteam công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, mỗi hình ảnh, thiết kế trong từng giai đoạn đều sắp xếp gọn gàng thông tin liền mạch, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ.

_Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý công việc myXteam thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.

_Công nghệ hỗ trợ làm việc nhóm myXteam sẽ đo lường mức độ hoàn thành công việc của công ty, ai làm nhiều việc ai làm ít việc, việc nào đã xong, việc nào chưa xong, việc đã xong nhưng trong tình trạng trễ hẹn bao nhiêu ngày.

_Khi áp dụng công nghệ myXteam thì lịch sử trao đổi công việc được lưu trữ cụ thể trên từng công việc đã giao, giúp cho bạn thay thế người mới để tiếp tục công việc tiếp theo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

_Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc .

Chuyên mục : Khách hàng