Công ty nội thất Eke thành công cùng MyXteam, 135, Myxteam
Blog myXteam

Công ty nội thất Eke thành công cùng MyXteam

 

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY NỘI THẤT EKE

EKE hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất. Hội tụ được những thành viên kỳ cựu và vô cùng nhiệt huyết. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công nội thất trọn gói tại Tp.HCM. EKE không chỉ là công ty thiết kế nội thất đẹp mà còn là đơn vị thi công nội thất uy tín tại Tp.HCM, đã khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu trong nhiều năm qua. 

EKE & LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty nội thất EKE được thành lập từ năm 2005. Chúng tôi đã có 12 năm bề dày lịch sử. Đã tham gia thiết kế thi công nội thất nhiều dự án ở ba miền Bắc,Trung,Nam. Đặc biệt là miền Nam Vietnam. Với lợi thế đội ngũ thiết kế nội thất đẹp, thi công nội thất giàu kinh nghiệm, quy trình sản xuất hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho ngôi nhà của bạn 

THẾ MẠNH CỦA EKE

Kể từ năm 2008. EKE chuyển hẳn sang lĩnh vực thiết kế nhà ở dân dụng, thay vì hoạt động dàn trải ở các mảng công trình công cộng như trước đây (Resort, văn phòng, coffee, showroom, shop v.v…). Chúng tôi chuyển đổi cơ cấu như vậy nhằm chuyên sâu một lĩnh vực để phục phục khách hàng được tốt hơn. Tập trung hơn. Mang lại giá trị cao hơn.

Hiện nay EKE chủ yếu hoạt động thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Tp.HCM.

Các dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở dân dụng

Thiết kế nội thất biệt thự
Thiết kế nội thất căn hộ hcm
Thiết kế chung cư hcm
Thiết kế nội thất nhà phố hcm

 

Các dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Ở lĩnh vực thi công, chúng tôi chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói. Không cung cấp theo đơn hàng lẽ, hàng món.

Thi công nội thất nhà ở biệt thự hiện đại
Thi công nội thất căn hộ hcm
Thi công nội thất chung cư hcm
Thi công nội thất nhà phố hcm

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Ấn tượng trong phong cách thiết kế của EKE là sự hòa nhập giữa phong cách Á Đông và các xu hướng thiết kế mới của Châu Âu. Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất và phong cách thiết kế nội thất mới nhất trên thế giới như:

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển (bán cổ điển)
Phong cách thiết kế hiện đại
Phong cách retro vintage
Nội thất phong cách Bắc Âu Scandinavian
Và một số phong cách khác theo đơn đặt hàn

Công ty Nội thất Eke quản lý dự án, quản lý công việc với MyXteam như thế nào 

 

Thiết kế, thi công nội thất không đơn giản là việc sắp đặt các món đồ nội thất phù hợp với không gian mà hơn hết đó là cả một nghệ thuật trang trí đối với công trình xây dựng. Thực vậy khi thiết kế xây 1 căn nhà thì có hàng trăm hạng mục công việc cần thực hiện, từ thiết kế đến thi công từ chủ nhà đến đơn vị thiết kế, đơn vị thi công. Nhưng hàng năm công ty thiết kế nội thất EKE có hàng trăm công trình và quản lý 2 nhà xưởng có hơn 100 nhân sự đang làm việc nhưng bộ máy vẫn hoạt động rất nhịp nhàng.

Ảnh: dự án nhà khách hàng viu61 mọi thông tin hình ảnh, công việc của nhà khách hàng đều rõ ràng cụ thể, công việc được sắp sếp cho mọi người cụ thể , không sợ quên việc 

_Với myXteam công việc thiết kế công trình ,dự án sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam công việc sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho thiết kế khi thiết kế công trình với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, thiết kế của bạn sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Với myXteam công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, mỗi hình ảnh, thiết kế trong từng giai đoạn đều sắp xếp gọn gàng thông tin liền mạch, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ.

_Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý công việc myXteam thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.

_Công nghệ hỗ trợ làm việc nhóm myXteam sẽ đo lường mức độ hoàn thành công việc của công ty, ai làm nhiều việc ai làm ít việc, việc nào đã xong, việc nào chưa xong, việc đã xong nhưng trong tình trạng trễ hẹn bao nhiêu ngày.

_Khi áp dụng công nghệ myXteam thì lịch sử trao đổi công việc được lưu trữ cụ thể trên từng công việc đã giao, giúp cho bạn thay thế người mới để tiếp tục công việc tiếp theo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

_Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc .

 

Chuyên mục : Khách hàng