Công ty nội thất Gia Vũ thành công cùng MyXteam, 234, Myxteam
Blog myXteam

Công ty nội thất Gia Vũ thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Nội Thất Gia Vũ

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Gia Vũ là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế - thi công "kiến trúc và nội thất". Với nhân viên thiết kế trẻ nhiệt huyết và sáng tạo cùng đội ngũ thi công lành nghề. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và tối ưu hóa những trường phái cũng như phong cách thiết kế trên thế giới. Luôn biết tìm hiểu , sử dụng những máy móc công nghệ hiện đại để áp dụng vào trong quy trình thi công, sản xuất sản phẩm. Mong muốn đem lại những sản phẩm tinh tế, thẩm mỹ và tiện ích nhất đối với quý khách hàng. 

Lĩnh vực hoạt động 

Nội thất chung cư 

Nội thất biệt thự 

Đèn trang trí nội thất 

Vật dụng trang trí 

 

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý dự án, công trình 

Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc, dự án công trình của Công ty nội thất Gia Vũ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

Với myXteam, quản lý dự án sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp Quản lý công ty Gia Vũ giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc, nhân viên dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

Quan trọng hơn hết với MyXteam giúp công ty nội thất Gia Vũ tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Chuyên mục : Khách hàng