Công Ty Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Vsoft ✅ Thành Công Cùng MyXteam, 136, Myxteam
Blog myXteam

Công Ty Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Vsoft ✅ Thành Công Cùng MyXteam

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP PHẦN MỀM VSOFT GROUP

Tiên phong phát triển ngành phần mềm quản lý kinh doanh, doanh nghiệp từ năm 2001, Hơn 18 Năm Phát Triển.

Vsoft Group - Công Ty Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng, kho, nhân sự, nhà hàng, kế toán, sản xuất, nhà hàng,..

Công ty cổ phần phần mềm Trí Tuệ Việt - Vsoft Group được thành lập từ năm 2001 sau khi thấy những vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi vận hành bằng phương pháp truyền thống, thủ công nên đã tìm phát triển phần mềm để hỗ trợ các doanh nghiệp.

Vsoft luôn hướng đến mục tiêu phát triển sản phẩm phần mềm ngày càng tốt hơn để phục vụ khách hàng, doanh nghiệp Việt ngày càng phát triển

"Mỗi sản phẩm Vsoft và dòng code đều là tâm huyết của con người Vsoft, đều được bảo hộ về thương hiệu , quyền tác giả các sản phẩm với cục bản quyền tác giả, cục sở hữu trí tuệ về phần mềm được viết bởi dựa trên công nghệ ưu việt nhất" - Chia sẻ: Chị Anh Thư - CEO VSOFT

Trong bối cảnh hiện nay việc cạnh tranh ngày càng gia tăng, công tác quản lý càng được xem trọng. Không thể áp dụng những cách quản lý truyền thống cũ bằng excel, acces, hay giấy tờ,.. Việc thất thoát, thông tin số liệu nhầm lẫn sai lệch, cập nhập tình hình kinh doanh chậm.

Sau đây Vsoft mình chia sẻ góc nhìn toàn diện về phần mềm bán hàng mới nhất hiện nay: 

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Ngày nay, giải pháp công nghệ ứng dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp giúp quản lý doanh nghiệp với nhiều nghiệp vụ như bán hàng, kho, hàng hóa, thu chi, mua hàng, bán hàng, công nợ, nhân viên, cảnh báo hàng tồn,..

Phần mềm quản lý bán hàng (Business Management Software - BMS) là giải pháp tổng thể hỗ trợ doanh nghiệp nhiều nghiệp vụ chứ không đơn thuần là phần mềm chỉ giải quyết 1 việc bán hàng, in hóa đơn, tại cửa hàng, đây chỉ là 1 nghiệp vụ nhỏ của phần mềm bán hàng online hiện tại cho các cửa hàng tiệm nhỏ mà chúng ta hay lầm tưởng. Mà nó là giải pháp bao quát hơn để giúp chủ doanh nghiệp vận hành thành công

 

Đây là 6 lý do khiến phần mềm Vsoft đặc biệt nhất (duy nhất chỉ có Vsoft)

Vsoft với tiêu chí giải pháp kinh doanh phải là chìa khóa trao tay

LÝ DO 1: VSOFT CUNG CẤP GIẢI PHÁP 1 LẦN - TRỌN ĐỜI

Doanh nghiệp sẽ sở hữu vĩnh viễn trọn đời giải pháp

Bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn giải pháp của mình trọn đời, không phải đi thuê mướn phần mềm, nhiều rủi ro cho doanh nghiệp bạn!

LÝ DO 2: LÀM CHỦ HOÀN TOÀN DỮ LIỆU THÔNG TIN VỀ KINH DOANH

Đây là tài sản của mỗi doanh nghiệp nên việc bảo mật cực kỳ quan trọng

Khi bạn sở hữu phần mềm vĩnh viễn thì doanh nghiệp bạn hoàn toàn làm chủ được về dữ liệu, database được kiểm soát hoàn toàn

Mọi thông tin khách hàng, doanh nghiệp của bạn, do bạn sở hữu không lo bị lộ hay mất data dữ liệu quan trọng.

Bảo mật hoàn toàn với cả chính nhân viên và quản lý cấp dưới khi bạn có thể phân quyền mà xem được dữ liệu


LÝ DO 3: LUÔN ĐƯỢC NÂNG CẤP UPDATE VÀ CẬP NHẬP

Không như những phần mềm khác, sau khi bán Vsoft vẫn hỗ trợ update và nâng cấp những tính năng mới phù hợp với thời kỳ để hỗ trợ công việc cho doanh nghiệp.

LÝ DO 4. SẢN PHẨM DÙNG ỔN ĐỊNH HỖ TRỢ SUPPORT TẬN TÂM

Hỗ Trợ Khách hàng và update sản phẩm.

LÝ DO 5. ĐÂY LÀ ĐIỂM ĐẶC BIỆT: TÙY CHỈNH PHẦN MỀM

Tùy chỉnh nâng cấp mở rộng phần mềm tính năng nghiệp vụ và theo yêu cầu doanh nghiệp

Đây là điểm đặc biệt vì phải có đội code mạnh và support khách hàng tốt để khách hàng dùng ổn định

LÝ DO 6. ĐIỂM MẤU CHỐT:

Mọi rủi ro doanh nghiệp, VSOFT sẽ lo, khách hàng không chịu bất kỳ rủi ro gì về việc dùng phần mềm bên Vsof

 

Từ năm 2001, tiền thân là một cơ sở sản xuất phần mềm với đội ngũ chuyên gia trẻ được đào tạo chuyên ngành về công nghệ thông tin, chuyên gia công phần mềm cho các công ty sản xuất phần mềm tại Việt Nam.

Với định hướng đầu tư và phát triển công ty mạnh mẽ hơn, tháng 11 năm 2005, Công ty chính thức được chuyển đổi thành Công ty cổ phần phần mềm Trí Tuệ Việt – với tên giao dịch là Vsoft Corporation.

Vsoft luôn hướng đến mục tiêu là trở thành công ty hàng đầu trong xây dựng và cung cấp các công cụ quản lý, giải pháp phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực.

Vsoft hoạt động và phát triển với tôn chỉ:

 • Với khách hàng:
  • "Sự thỏa mãn của quí khách là thành công của Vsoft"
  • "Khách hàng là trung tâm"
 • Với nhân viên:
  • "Môi trường để thực hiện những đam mê, hoài bão bản thân"
  • "Ở Vsoft con người là tài sản quí giá nhất"
 • Với xã hội:
  • "Xây dựng cơ sở ứng dụng CNTT ngày càng phát triển cho thị trường Việt Nam"
Qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay VSOFT có một đội ngũ đông đảo các chuyên gia, kỹ sư. Các thành viên của VSOFT đều trẻ, năng động, sáng tạo và được đào tạo chính quy từ các trường Đại học, trên 95% tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành mạng quốc tế, maketing, điện tử bách khoa, đại học kinh tế sẽ là đội ngũ nòng cốt để phát triển công ty.Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về CNTT cho tất cả các khách hàng. Các bộ phận chuyên biệt được thành lập với chức năng rõ ràng hoạt động chuyên nghiệp cao.
 
Thế mạnh của Vsoft

Vsoft chỉ tập trung vào xây dựng các sản phẩm và giải pháp phần mềm giải quyết các bài toán về phần mềm quản lý kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực kinh doanh thương mại (Hệ thống bán lẻ - bán buôn –siêu thị, phần mềm quản lý kho, ...) và kinh doanh dịch vụ (Khách sạn – Resort – nhà hàng, ...). Vì tập trung nên gần 10 năm qua Vsoft đã có sản phẩm và giải pháp ổn định, triển khai thành công ở nhiều khách hàng.

Vsoft làm chủ sở hữu tất cả các sản phẩm, giải pháp cung cấp cho khách hàng nên rất chủ động trong vệc giải quyết bất kỳ tình huống, nhu cầu nào trong quá trình sử dụng sản phầm của khách hàng. Vsoft là công ty phần mềm chọn con đường xây dựng và phát triển sản phẩm theo lộ trình riêng của mình để phù hợp với khách hàng mục tiêu. Chúng tôi có nhân lực phần mềm chuyên cho các lĩnh vực đã chọn, Vsoft tin rằng mọi nhu cầu mở rộng của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay, Vsoft hoàn toàn có thể đáp ứng.

Vsoft phát triển quà tặng cho doanh nghiệp mới phát triển cửa hàng nhỏ có ít nhân viên: phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Khi áp dụng phần mềm bán hàng miễn phí bạn sẽ có đầy đủ tính năng cơ bản để áp dụng cho doanh nghiệp mình

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI VÀ THAM GIA TƯ VẤN 

Gần 1,000 Doanh nghiệp vừa và nhỏ khắp cả nước được Vsoft tư vấn và triển khai hệ thống CNTT áp dụng vào quản lý doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm tư vấn, triển khai nhiều giải pháp lớn cho các DN lớn, các tập đoàn kinh tế đang hoạt động tại VN:

 • Hệ Thống Quản Lý Khu Kinh Tế Cửa Khẩu Mộc Bài
 • Hệ Thống Siêu Thị Tiết Kiệm
 • Hệ Thống Quản Lý Chuổi Bán Hàng & Kho Cty TP Chay Âu Lạc
 • Hệ Thống Siêu Thi Thời Trang Phương Thảo (Phan Rang)
 • Hệ Thống Quản Lý Siêu Thị Fuso
 • Hệ Thống Quản Lý Và Điều Hành Kho Lạnh Anpha
 • Hệ Thống Quản Lý Kinh Doanh Itrade (Cty CP Kỹ Thuật Quốc Việt)
 • Hệ Thống Quản Lý Bán Hàng Cty Dinh Dưỡng Việt Nam
 • Hệ Thống Kho Phân Xưởng Lắp Ráp Nhà Máy Panasonic
 • Hệ Thống Quản Lý Chuổi Kinh Doanh Xe Máy Thái Hoà
 • Khu Khách Sạn 4☆ May Hotel
 • Hệ Thống Khách Sạn Lan Lan
 • Hệ Thống Khách Sạn – Nhà Hàng Thuộc Cty Du Lịch Chợ Lớn
 • Hệ Thống Khách Sạn – Nhà Hàng Cty Du Lịch Đồng Nai
 • Khu Khách Sạn Memory
 • Khu Resort Long Thuận

Website: http://vsoftgroup.com/ 

VSOFT ứng dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án của mình như thế nào 

Vsoft luôn hướng đến mục tiêu là trở thành công ty hàng đầu trong xây dựng và cung cấp các công cụ quản lý, giải pháp phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực. Việc quản lý công việc, những dự án trong công ty đã được tối ưu từ khi ứng dụng Myxteam: 

_Với MyXteam công việc sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam công việc sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Với myXteam công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ.

_Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý công việc myXteam thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.

_Công nghệ hỗ trợ làm việc nhóm myXteam sẽ đo lường mức độ hoàn thành công việc của công ty, ai làm nhiều việc ai làm ít việc, việc nào đã xong, việc nào chưa xong, việc đã xong nhưng trong tình trạng trễ hẹn bao nhiêu ngày.

_Khi áp dụng công nghệ myXteam thì lịch sử trao đổi công việc được lưu trữ cụ thể trên từng công việc đã giao, giúp cho bạn thay thế người mới để tiếp tục công việc tiếp theo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

_Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc .

 

Chuyên mục : Khách hàng