Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao cải thiện chất lượng quản lí nhân sự cùng myXteam., 595, Myxteam
Blog myXteam

Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao cải thiện chất lượng quản lí nhân sự cùng myXteam.


Công cụ trong giao tiếp và làm việc liệu có hiệu quả

Với công ty Ngôi Sao, cách trao đổi công việc chính vẫn được áp dụng thông qua email làm việc. Đây là cách làm đơn giản, nhưng rất dễ bị mắc những sai sót nhỏ, hoặc bỏ sót thông tin quan trọng. Đặc biệt, khi những nhà quản lý muốn thảo luận về vấn đề ngay với nhân viên khi sắp phải làm việc với những khách hàng quan trọng.

Bên cạnh sử dụng email, hầu hết chúng ta thường nhắn tin trên Facebook hoặc Zalo cho thuận tiện, và đây cũng dần trở thành kênh phổ biến để trao đổi công việc với nhau, hoặc tổ chức một buổi họp online trên các nền tảng công cụ này. Nhưng đây không phải là giải pháp tốt nhất, vì vấn đề bảo mật và tính cá nhân hóa cao của nền tảng này vẫn dễ dàng khiến chúng ta sao nhãng, dễ bỏ quên mất những chi tiết vì khó lưu trữ lại. Đặc biệt là khi cuộc họp kéo dài.

Việc trao đổi tài liệu công việc với nhau liệu đã thuận tiện

Việc trao đổi tài liệu làm việc với nhau trong doanh nghiệp về cách nhiệt là rất quan trọng, đặc biệt là những hồ sơ về những loại phim cách nhiệt dành cho từng doanh nghiệp, công ty một đều có sự khác nhau, vì cần đến một hệ thống cơ sở dữ liệu tốt, bên cạnh đó người sử dụng cũng phải thuận tiện khi truy cập và trích xuất dữ liệu và trao đổi với nhau dễ dàng hơn.

Nhưng điều khó là những người được quyền sử dụng và truy cập đó, có đang giữ thói quen lưu trữ file trên máy tính, hay tài khoản cá nhân mà bỏ qua những thư mục thống nhất hay không. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho đồng nghiệp hoặc cấp trên muốn quản lý những nội dung công việc quan trọng, để kiểm soát hoạt động nhân viên.

Điều này cũng một phần nằm trong thói quen sử dựng, nhưng việc thiếu ý thức chung và bất cẩn của bản thân, mà nó sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới những nhân viên khác, khi cần phải lấy hay lưu trữ những thông tin cần thiết từ khách hàng.

Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với MyXteam, Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao đã không còn phải lo lắng về câu chuyện thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

   

Chuyên mục : Khách hàng