Công ty Thiết bị Điện Tử Bigcome thành công cùng MyXteam, 232, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Thiết bị Điện Tử Bigcome thành công cùng MyXteam

Công ty Bigcom.vn-BiGCom Electric - Thiết bị điện tử 

Từ khi thành lập BIGCOM đã không ngừng phấn đấu, cải tiến và mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Đến nay Bigcom đã trở thành một trong những đối tác quan trọng của các công trình về lĩnh vực tư vấn, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống điện.
Hiện tại Công ty CP BIGCOM là nhà phân phối chính thức của các hãng sản xuất thiết bị điện lớn, nổi tiếng về chất lượng & thương hiệu tại Việt Nam cũng như trên thế giới:
- Thiết bị đóng cắt: Schneider, ABB, Havells, Mitsubishi, Hyundai .. 
- Thiết bị chiếu sáng: Philips, Paragon, Rạng Đông
- Thanh dẫn Busway: Megaduct, B+Linkk
- Cáp điện, cáp chống cháy: Taihan-Sacom, Trần phú, Sino, Cadisun
- Thiết bị lưu điện UPS : APC, Santak, Socomec, Delta
- Công tắc ổ cắm, ống luồn dây điện: ABB, Sino, Panasonic, Clipsal
- Sản xuất hệ thống tủ bảng điện, thang máng cáp và vật tư phụ phục vụ thi công
Ngoài ra, BIGCOM còn là một trong những đơn vị thi công Cơ Điện chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp một giải pháp tổng thể cho khách hàng từ Thiết kế đến Thi công cho các công trình nhà cao tầng, nhà xưởng công nghiệp. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp :
- Hệ thống điện động lực
- Hệ thống cấp thoát nước
- Hệ thống ĐHKK và thông gió
- Hệ thống PCCC
- Hệ thống điện nhẹ
Với phương châm đảm bảo lợi ích Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý khách hàng Giải pháp tối ưu nhất - Giá cả hợp lý nhất - Phục vụ một cách tốt nhất.
Thay mặt Công ty Cổ phần BIGCOM, tôi xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm qua và hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác, phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc tại Bigcome sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án,  quản lý công trình sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp quản lý của Bigcome giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Khi áp dụng công nghệ myXteam thì lịch sử trao đổi công việc được lưu trữ cụ thể trên từng công việc đã giao, giúp cho bạn thay thế người mới để tiếp tục công việc tiếp theo một cách dễ dàng và nhanh chóng, dễ dàng cho Bigcome theo dõi tiến độ dự án, quản lý công việc theo từng nhân sự.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam Bigcome đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

 

 

Chuyên mục : Khách hàng