Công ty thiết bị hàng hải Viễn Dương thành công cùng MyXteam, 386, Myxteam
Blog myXteam

Công ty thiết bị hàng hải Viễn Dương thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Công ty thiết bị hàng hải Viễn Dương 

Công ty TNHH TM&DV THIẾT BỊ ĐIỆN HÀNG HẢI VIỄN DƯƠNG xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý Doanh nhân sức khỏe, phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực.

Công ty Viễn Dương là công ty mới gia nhập trong đại gia đình công nghệ điện tàu thủy Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào rằng có đội ngũ nhân viên cẩn thận, sáng tạo, nhiệt tình, hoạt động nhiều năm trong ngành. Với tâm niệm mang những thiết bị điện hàng hải do người Việt sản xuất, người Việt làm chủ công nghệ lên những con tàu nên công ty Viễn Dương đã ra đời.

Với phương châm SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ – CHĂM SÓC TẬN TÌNH chúng tôi mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc phát triền ngành công nghệ điện tàu thủy. Vì vậy sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động lực vô cùng to lớn giúp Viễn Dương thực hiện tâm niệm của mình. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy !

Dịch Vụ 

- Cung cấp lắp mới toàn bộ hệ thống điện cho các tàu đóng mới.

- Hòa đồng bộ các máy phát điện trên tàu.

- Sẵn sàng sửa chữa đầu bến tại các cảng biển

- Bảo dưỡng, sửa chữa toàn bộ hệ thống điện cho các tàu lên đà.

- Đào tạo lập trình PLC, HMI cho các hệ thống trên tàu thủy.

- Lập trình các chương trình điều khiển của nồi hơi, lò đốt rác và các hệ thống sử dụng PLC, màn hình cảm ứng, khởi động mềm, biến tần.

Website: http://thietbidientauthuy.vn/

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự tại Viễn Dương 

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự  sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

_Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý dự án myXteam thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của doanh nghiệp sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý  tai công ty dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ làm việc nhóm ,công việc dễ dàng hơn.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

 

Chuyên mục : Khách hàng