Công ty thiết kế ARCHI A&Z thành công cùng MyXteam, 146, Myxteam
Blog myXteam

Công ty thiết kế ARCHI A&Z thành công cùng MyXteam

 

Giới thiệu Công Ty Archi A&Z

Ngày thành lập:  28 – 02 – 2011

Nhân viên: 20 người

Công nhân: 50 người

Văn Phòng và nhà máy 

46/1A1, Kp 1, P.An Phú Đông, Ql 1A, Q.12, TP.HCM, Việt Nam
Tel: (84-8) 37196385 – Hotline: 0905 968 965
Fax: (84-8) 37196385
Email: [email protected][email protected]

CÔNG TY TNHH ARCHI A&ZC

Công ty TNHH Archi A&Z là một doanh nghiệp có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Xây dựng, thiết kế kiến trúc & thi công hoàn thiện nội thất các công trình: Văn phòng thương mại, Showroom, Căn hộ chung cư, Nhà ở dân dụng, Hotel & Resort, Nhà xưởng. Cung cấp và lắp đặt đồ nội thất ...

Mục tiêu Archi A&Z

Các mục tiêu chủ yếu của Công Ty Khẳng định là một công ty Thiết kế – Xây dựng có thương hiệu tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ trọn gói trong Thi công hoàn thiện nội thất các công trình. Trở thành nhà cung cấp và tư vấn chuyên nghiệp về vật ...

 

Tầm nhìn Arachi A&Z

Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam có thương hiệu chuyên sâu trong lĩnh vực Thi công nội thất các công trình cao cấp. Cũng như cung cấp các sản phẩm đồ mộc có chất lượng cao,thân thiện với môi trường tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững ...

Website: http://archia-z.vn/ 

Quản lý dự án, quản lý công trình, thiết kế với MyXteam 

Với myXteam công việc thiết kế công trình ,dự án sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam công việc sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho thiết kế khi thiết kế công trình với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, thiết kế của bạn sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.

_Với myXteam công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, mỗi hình ảnh, thiết kế trong từng giai đoạn đều sắp xếp gọn gàng thông tin liền mạch, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ.

_Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý công việc myXteam thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.

_Công nghệ hỗ trợ làm việc nhóm myXteam sẽ đo lường mức độ hoàn thành công việc của công ty, ai làm nhiều việc ai làm ít việc, việc nào đã xong, việc nào chưa xong, việc đã xong nhưng trong tình trạng trễ hẹn bao nhiêu ngày.

_Khi áp dụng công nghệ myXteam thì lịch sử trao đổi công việc được lưu trữ cụ thể trên từng công việc đã giao, giúp cho bạn thay thế người mới để tiếp tục công việc tiếp theo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

_Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc Online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc .

 

Chuyên mục : Khách hàng