Công ty Thiết Kế và thi công Khu Vui Chơi Trẻ Em Skynext thành công cùng MyXteam, 369, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Thiết Kế và thi công Khu Vui Chơi Trẻ Em Skynext thành công cùng MyXteam

 

Giới thiệu Công ty Thiết Kế và thi công Khu Vui Chơi Trẻ Em Skynext

THƯƠNG HIỆU MỚI – TẦM CAO MỚI

SkyNext là thương hiệu mới của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia, đánh dấu chặng đường phát triển mới của Công ty Phan Gia. Mang trong mình nhiệm vụ mới, SkyNext sẽ tập trung chuyên sâu các gói giải pháp vui chơi giải trí toàn diện cho trẻ em và người lớn.

Với SkyNext, chúng tôi mang đến cho nhà đầu tư cái nhìn tổng quát về đầu tư khu vui chơi trẻ em, những bản thiết kế khu vui chơi ấn tượng cũng như thực hiện thi công các công trình khu vui chơi chất lượng, độc đáo, nâng cao tính cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Kế thừa những tinh hoa giá trị của thương hiệu “Phan Gia – Thiết kế thi công nội thất” cùng với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế – Thi Công khu vui chơi và đầu tư khu vui chơi trẻ em, SkyNext thấu hiểu những âu lo, suy tư của nhà đầu tư khi có ý định đầu tư khu vui chơi trẻ em, những khó khăn nhà đầu tư gặp phải trong quá trình kinh doanh, quản lý khu vui chơi. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, tư vấn, đưa ra những giải pháp sáng tạo nhằm giúp nhà đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiệu quả.

Với mong muốn mang lại cho thế hệ tương lai của đất nước có được những khu vui chơi bổ ích và hiện đại nhất, các thiết kế của Phan Gia đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, môi trường vui chơi lành mạnh, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ.

 

 

Khu vui chơi trẻ em.
Thiết kế công trình.
Thi công hoàn thiện.
Bảo trì, nâng cấp khu vui chơi.

Trường mầm non.
Trang trí nội thất.
Thi công Khu vui chơi trong nhà.
Thi công khu vui chơi ngoài trời.

Giải pháp thiết kế khu vui chơi.
Khu vui chơi trong nhà.
Khu vui chơi ngoài trời.
Khu vui chơi hướng nghiệp.
Khu vui chơi gia đình.
Khu vui chơi tổng hợp.

Tư vấn miễn phí.
Đặt tên khu vui chơi.
Xây dựng thương hiệu.
Đầu tư khu vui chơi.
Quản lý khu vui chơi.
Mua sắm đồ chơi, trang thiết bị vui chơi.

Tại Sao là SkyNext?
“Chúng tôi sáng tạo: Vì trẻ em xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất”

SkyNext tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các khu vui chơi cho trẻ em uy tín tại Việt Nam.

Với mong muốn mang lại cho thế hệ tương lai của đất nước có được những khu vui chơi bổ ích và hiện đại nhất, các sản phẩm khu vui chơi của SkyNext đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, môi trường vui chơi lành mạnh, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ.

Tầm Nhìn
Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các giải pháp vui chơi dành cho mọi lứa tuổi tại Việt Nam và hướng ra khu vực.

Sứ Mệnh
Gắn kết tuổi thơ, kết nối những con người cùng chung chí hướng vì trẻ em Việt Nam, cùng tạo ra những thế hệ khu vui chơi mới hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với thể trạng, văn hóa của trẻ em Việt Nam.

Website: https://skynext.vn

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý thiết kế  quản lý dự án, quản lý nhân sự tại Skynext 

 

Giao lưu hướng dẫn giúp anh chị em tại Skynext sử dụng MyXteam vào quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý công trình, thiết kế tại công ty 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc, công trình thiết kế của Skynext sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý  tai công ty dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ làm việc nhóm ,công việc dễ dàng hơn

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự  sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý dự án myXteam thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đỗ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể, và chịu trách nhiệm công việc của mình.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam Skynext đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Chuyên mục : Khách hàng