Công ty Thiết kế Xây dựng KH DECOR xử lý vấn đề liên lạc trong công ty nhờ myXteam, 613, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Thiết kế Xây dựng KH DECOR xử lý vấn đề liên lạc trong công ty nhờ myXteam

Công cụ giao tiếp liệu có hiệu quả

Với công ty KH Decor, quá trình trao đổi công việc chính vẫn được áp dụng thông qua những công cụ như FB, email, Zalo để làm việc. Đây là cách làm phổ biến, nhưng dễ bỏ những chi tiết làm việc quan trọng. Đặc biệt, khi những nhà quản lý cần tổ chức bàn thảo với nhân viên về khách hàng đang có nhu cầu cần đưa ra phương án thiết kế công trình gấp.

Đây không phải là giải pháp tốt nhất, vì vấn đề bảo mật và tính cá nhân hóa cao của nền tảng này vẫn dễ dàng khiến chúng ta sao nhãng, dễ bỏ quên mất những chi tiết quan trọng cần thiết. Đặc biệt là khi cuộc nói chuyện làm việc kéo dài.

 

Quản trị công việc sao cho hiệu quả

Những danh mục công việc thông thường sẽ được chú ý lưu trữ lại trong những hệ thống của doanh nghiệp, vì tính tiện dụng, tiết kiệm và cũng dễ dàng mở ra kiểm tra. Tuy vậy, khi có sự cố xảy ra, lại rất khó để đảm bảo rằng quá trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ diễn ra bình thường.

Với KH Decor, việc tiếp nhận và làm việc với khách hàng mới là tối quan trọng, với những ưu tiên, yêu cần và dịch vụ khác biệt, để đáp ứng nhu cầu đó, doanh nghiệp phải tập trung theo sát các tiến độ đang thực hiện để nhắc nhở, đốc thúc. Với tính chất phức tạp như vậy, công việc được giao ra cho các cấp quản lý từ chính những nhà lãnh đạo và sau đó mọi người tự thực hiện, nhưng như vậy, phải làm sao để kiểm tra công việc và trách nhiệm mà thiếu đi danh sách công khai.

Giải pháp thay thế hiệu quả

Lưu trữ hồ hơ, đặc biệt là các bản thiết kế công trình nhà ở rất quan trọng, vì cần đến một hệ thống cơ sở dữ liệu tốt, bên cạnh đó người sử dụng cũng phải thuận tiện khi truy cập và trích xuất dữ liệu. Nhưng điều quan trọng nhất, là sự tiện dụng và dễ dàng truy cập, bảo mật liệu có đảm bảo an toàn cho hồ sơ của công ty.

Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và công nghệ quản trị myXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Với myXteam - ứng dụng quản lí công việc, doanh nghiệp thiết kế KH Decor đã không còn phải lo lắng về câu chuyện thất lạc những hồ sơ quan trọng, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm trách các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

Chuyên mục : Khách hàng