Công ty thực phẩm An Bình thành công cùng MyXteam, 479, Myxteam
Blog myXteam

Công ty thực phẩm An Bình thành công cùng MyXteam

Giới thiệu Công ty thực phẩm An Bình

Anbinhgroup.com.vn là website chính thức của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đầu Tư An Bình. Công ty An Bình được thành lập vào tháng 01 năm 2014 và hiện tại đang tọa lạc tại 195 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hiện tại An Bình Group đang hoạt động các lĩnh vực sau:

1 - Nhập khẩu và phân phối thực phẩm tại thị trường VIỆT NAM và TRUNG QUỐC

Chúng tôi là nhà nhập khẩu thực phẩm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho đối tác là: các nhà phân phối thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thực phẩm sạch, hay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng nhất và đủ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các mặt hàng kinh doanh mũi nhọn của Công ty như:

- Thịt trâu Ấn Độ thương hiệu Allana, Al-tama

- Các loại thịt gà Mỹ như Tiptop, Keyfram, Mountaire, Halal, gà xuất xứ từ xứ sở kim chi Hàn Quốc như Jungwoo, Shinwoo, Singreen, HRFC. - Các sản phẩm từ thị trường nổi tiếng thế giới Úc như tim Koal, dê Úc, sườn cừ Úc.

- Sườn sụn hay tim đến từ Tây Ban Nha.

Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ và thông qua sự kiểm dịch chặt chẽ của cơ quan kiểm dịch thực phẩm Việt Nam!

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và phân phối các mặt hàng thực phẩm cho 28 tỉnh miền Bắc.

2- Nhận làm đối tác nhập khẩu ủy thác cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

Đơn vị bạn mới thành lập? Công ty bạn không (hoặc chưa) có kinh nghiệm về thương mại quốc tế để có thể tự thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa?  An Bình Group sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Hiện tại chúng tôi đang đứng lên nhập khẩu cho các đơn vị cùng ngành thực phẩm và các đơn vị khác ngành như máy móc, thiết bị, nguyên liệu phụ gia,... Với mô hình chuyên nghiệp và đội ngũ có kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang lại giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng

3- Nhận làm đối tác tạm nhập tái xuất cho các đơn vị, cá nhân.

Mục tiêu của An Bình đó là sẽ sớm trở thành nhà tập đoàn nhập khẩu, phân phối thực phẩm hàng đầu Việt Nam ở cả lĩnh vực bán buôn hay thậm chí bán lẻ.  Giá trị đích thực chúng tôi mang đến không chỉ nằm ở các mặt hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh mà còn là sự tận tâm, luôn sẵn sàng sẻ chia với khách hàng bất kỳ khi nào khách hàng cần chúng tôi. 

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đầu Tư An Bình

Văn phòng: 195 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 2929 888 - 090 811 2010

Email: tungdo.ceo@anbinhgroup.com.vn

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự tại công ty thực phẩm An Bình 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của An Bình Group sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự  sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý  tai công ty dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ làm việc nhóm ,công việc dễ dàng hơn

_Công nghệ điều hành quản lý công việc, làm việc nhóm từ xa MyXteam bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động Notification. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc, nhân viên dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 

Chuyên mục : Khách hàng