Công ty Thương mại Dịch vụ X&T thành công cùng MyXteam, 407, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Thương mại Dịch vụ X&T thành công cùng MyXteam

 

Giới thiệu Công ty Thương mại Dịch vụ X&T

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ X&T được thành lập năm 2007.

    _Ngành nghề chủ yếu của công ty là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nội thất; các sản phẩm về đồ gia dụng; các sản phẩm về đồ chơi cho trẻ em; các sản phẩm xuất khẩu bằng đay, cói, tre, lục bình, mây nhựa, thép, hợp kim nhôm,...

    _Công ty có đội ngũ công nhân lành nghề, có trình độ tay nghề cao. Sản phẩm của công ty đã được người tiêu dùng đánh giá rất tốt về mẫu mã, chất lượng và giá cả hợp lý.

    _Sản phẩm của công ty đã được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của Tỉnh và đã được Cục công nghệ địa phương công nhận là sản phẩm công nghệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2014.

Ngành nghề kinh doanh

Nội Thất Gia Đình

Nội Thất Nhựa Giả Mây

Thủ Công Mỹ Nghệ

Đồ Gia Dụng

Đồ Chơi Trẻ Em

Bàn Ghế Sofa Nhựa Giả Mây

 

 

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự 

 

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc của X&T sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng,  công nghệ dữ liệu đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tai X&T dễ dàng trao đổi công việc, làm việc nhóm đôn đốc, tương tác với nhân sự tạo dựng mối quan hệ làm việc nhóm ,công việc dễ dàng hơn.

_Với myXteam, quản lý dự án, quản lý nhân sự tại X&T sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

_Quan trọng hơn hết với MyXteam Công ty Thương mại Dịch vụ X&T  đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Lập kế hoạch kinh doanh cùng MyXteam

Kế hoạch đào tạo nhân viên

Quản lý đội nhóm thiết kế, công trình cùng MyXteam

Quản lý giấy tờ công ty cùng MyXteam

Lập kế hoạch và quản lý marketing hiệu quả cùng MyXteam  

Lập kế hoạch và quản lý tổ chức sự kiện cùng MyXteam

Xây dựng Sale Kit bán hàng hiệu quả cùng MyXteam

Lập kế hoạch theo dõi và chăm sóc khách hàng cùng MyXteam  

Quản lý báo cáo, tài chính cùng MyXteam

 

 

 

 

 
 

 

Chuyên mục : Khách hàng