Công ty TNHH VLXD Minh Anh cùng MyXteam cải tiến cách thức trao đổi trong công việc, 764, Myxteam
Blog myXteam

Công ty TNHH VLXD Minh Anh cùng MyXteam cải tiến cách thức trao đổi trong công việc

Câu chuyện kiểm soát và tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự là một bài toán mà ở những doanh nghiệp về VLXD,như công ty TNHH VLXD Minh Anh. Chuyện giao tiếp kém giữa đồng nghiệp và khách hàng; hay gặp những vấn đề khó khăn khi cần liên hệ với nhau thường hay mắc phải.

Cách thức giao tiếp trong công việc khó khăn

Với doanh nghiệp VLXD Minh Anh, quá trình trao đổi và giao tiếp giữa khách hàng với nhân viên tư vấn hoặc trong chính nội bộ nhân sự luôn gặp nhiều vấn đề phát sinh. Câu chuyện nhân viên bỏ sót yếu tố quan trọng khi giao việc. Những câu nói không thích hợp hoặc xảy ra xung đột lại khiến người làm quản lý trăn trở. Đặc biệt, khi những nhà quản lý cần tổ chức thảo luận với nhân viên về khách hàng đang có nhu cầu cần đưa ra phương án cung cấp các sản phẩm VLXD phù hợp với yêu cầu đến khách hàng.

 

Vấn đề trong việc đề cao tính cá nhân hóa khiến chúng ta sao nhãng, dễ bỏ quên mất những chi tiết quan trọng cần thiết. Đặc biệt là khi cuộc nói chuyện làm việc kéo dài.

Mọi thứ đều là tạm bợ cho đến khi tìm tới MyXteam

Quá trình làm việc, giao tiếp và chăm sóc khách hàng doanh nghiệp là điều cực kì quan trọng, vì vậy mà công ty TNHH VLXD Minh Anh luôn chú trọng tới.

Với những vấn đề bất cập đã đưa ra, việc vận dụng công nghệ vào trong quy trình để xử lý những câu chuyện về giao tiếp và quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất mà Minh Anh đã nhận được.

Với phần mềm làm việc nhóm MyXteam, doanh nghiệp VLXD Minh Anh đã giải quyết được nỗi lo lắng về câu chuyện chăm sóc khách hàng nhỏ lẻ và doanh nghiệp, việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận hơn.

Trên hết, quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình ứng dụng quá rườm rà. Khi ta hiểu được nguyên nhân từ đâu diễn ra những vấn đề của doanh nghiệp mình. Ta mới có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các công ty khác đang thành công với phần mềm làm việc nhóm Myxteam.

Chuyên mục : Khách hàng