Công ty trang trí nội thất Song Gia Phú thành công cùng MyXteam, 296, Myxteam
Blog myXteam

Công ty trang trí nội thất Song Gia Phú thành công cùng MyXteam

GIỚI THIỆU CÔNG TY SONG GIA PHÚ:

Tên giao dịch tiếng Việt: CTY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI SONG GIA PHÚ
Tên giao dịch quốc tế: SONG GIA PHU DESIGN CONTRUCTION AND TRADING CO.,LTD
Trụ sở chính: 176 Ngô tất Tố, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
VPĐD: 103–105 Đường số 1, Cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (+84-8) 2244 0588 – 0912.302.798
Email: [email protected]
Website: www.songgiaphu.com

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA SONG GIA PHÚ BAO GỒM:

Thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng, công nghiệp, quy hoạch tổng thể, thiết kế trang trí nội thất, ngoại thất, thiết kế nội thất văn phòng theo khoa học phong thuỷ.
Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi
Thi công Trang trí nội, ngoại thất
Tư vấn đầu tư - quản lý dự án
Xưởng Sản xuất hàng trang trí nội thất
Buôn bán vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt khác trong ngành xây dựng

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Công ty TNHH Thiết kế xây dựng & TM SONG GIA PHÚ được hình thành từ một nhóm kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân kinh tế tốt nghiệp trong và ngoài nước. Ngay từ khi mới thành lập, Công ty đã định hướng sự phát triển của mình vào lĩnh vực: thi công trang trí nội thất, thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp,

Thiết kế và đưa ra giải pháp quy hoạch tổng thể công trình, trang trí nội-ngoại thất. Đặc biệt là nghiên cứu và áp dụng các giải pháp thi công hiện đại cũng như ứng dụng hiệu quả các công nghệ và vật liệu mới của các nước có nghành xây dựng phát triển như Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu … vào điều kiện cụ thể của Việt Nam.
Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự đóng góp và động viên của Quí khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ luôn phấn đấu, sáng tạo, để luôn mang lại những công trình tốt nhất với phương châm: "KIẾN TẠO KHÔNG GIAN ĐẸP" Song gia phú đã làm hài lòng mọi khách hàng của mình.
Khi Quí khách hàng nghĩ tới việc thiết kế , thi công trang trí nội thất, hãy đến với SONG GIA PHÚ

Sử dụng MyXteam quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý công trình, quản lý nhân sự 

Tư Vấn cho Song Gia Phát ứng dụng MyXteam vào công việc quản lý công trình, quản lý dự án công ty 

_Công cụ chat với MyXteam sẽ giúp nhà quản lý tại Song Gia Phú dễ dàng trao đổi công việc, đôn đốc, tương tác với nhân sự, tương tác với các nhóm dự án, công trình tạo dựng mối quan hệ vững vàng

_Với công cụ quản lý công việc MyXteam công việc, dự án, công trình tại Song Gia Phát sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc myXteam

_Với myXteam, quản lý dự án, công trình sẽ dễ dàng hơn, MyXteam sẽ giúp bạn giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên sẽ không thể nào quên hoặc cố ý quên việc.Với MyXteam hiệu quả công việc là thước đo giúp nhà quản lý đánh giá nhân sự, và quản lý nhân sự dựa trên hiệu quả công việc.

Quan trọng hơn hết với MyXteam bạn đã tạo ra mội môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái, làm việc trong hạnh phúc vì không còn Email - Họp- Quên việc, dễ dàng cân bằng công việc và cuộc sống .

Chúc quý công ty ứng dụng MyXteam hiệu quả tạo nên kết quả tích cực cho hoạt động quản lý  

 

Chuyên mục : Khách hàng