Công ty Tư vấn Thành Công: “Nhờ có myXteam, chúng tôi đã làm việc hạnh phúc hơn”., 630, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Tư vấn Thành Công: “Nhờ có myXteam, chúng tôi đã làm việc hạnh phúc hơn”.

Quy trình quản lý công việc chưa được linh động

Với hầu hết suy nghĩ của mọi người, nghề tư vấn luật và thuế luôn phải túc trực bàn giấy toàn bộ thời gian của mình để hoàn tất công việc.

Trên thực tế, để cung cấp các dịch vụ chất lượng nhất, đội ngũ của Công ty Tư vấn Thành Công luôn phải linh động di chuyển giữa nhiều cơ quan khác nhau và họp mặt khách hàng thường xuyên. Đặc biệt, trên cương vị của những người quản lý, thì họ càng phải ra ngoài để giao tiếp công việc.

Nhưng về mặt lý thuyết thì không có một phương pháp quản lý truyền thống có thể tối ưu được khả năng linh động của công việc, nhất là khi người quản lý phải di chuyển liên tục. Đôi khi dẫn đến tình trạng thiếu thông tin về tiến độ làm việc của nhân viên mình đã đến đâu, hay họ có cần sự giúp đỡ gì hay không, kết quả là từ nhân viên tới quản lý đề “nản”.

Ngoài ra, việc thiếu công cụ hỗ trợ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc hình thành một quy trình làm việc mới với nhiều sự linh động hơn trong quá trình quản lý. Khi mà những công cụ quá cũ kỹ không thể đưa ra giải pháp quản trị tốt hơn.

Nâng cao khả năng tự động hóa doanh nghiệp nhờ myXteam

Điều khiến công ty chúng tôi bận tâm nhất, chính là việc tối ưu hóa tự động của quy trình, giúp tiết giảm thời gian và thúc đẩy quá trình xử lý những vấn đề pháp lý phức tạp, cần làm việc giấy tờ thuế nhanh chóng. Đặc biệt là đối với những khách hàng quan trọng, sẽ gặp nhiều vấn đề nếu quy trình triển khai công việc gặp sự cố.

Qua một thời gian tìm hiểu, phía doanh nghiệp Thành Công chúng tôi đã đi đến một giải pháp hoàn hảo cho câu chuyện này: Thay đổi cách tiếp nhận và xử lý quy trình làm việc bằng công nghệ từ myXteam. Đây là một trong những hệ thống mới, giúp tăng khả năng xử lý của doanh nghiệp, và giảm thời gian tối đa cho nhân viên hoạt động.

Kể từ lúc đưa ứng dụng quản lí công việc myXteam vào thực hành, bên trong doanh nghiệp Thành Công đã không còn phải lo lắng về việc trao đổi thông tin giữa bộ phận nhân sự làm mất thời gian như trước đây, các cấp quản lý và nhân viên đã có thể xử lý công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Cách quản lý của nhân sự đã quản lý khoa học hơn, có tính kế thừa, phát hiện nhân viên tốt, làm việc tích cực!

Quan trọng nhất, nhờ việc tiết giảm thời gian này, mà vấn đề tìm kiếm khách hàng và đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giải quyết toàn bộ công việc của nhân viên, hoạch định kế hoạch, và xử lý các vấn đề phát sinh hiệu quả. Lựa chọn sử dụng myXteam là bước ngoặc lớn đối với công ty chúng tôi, và mở ra một hướng phát triển mới phù hợp hơn.

Chuyên mục : Khách hàng