Công ty Venos cùng myXteam ứng dụng công nghệ 4.0 trong hệ thống quản lí, 582, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Venos cùng myXteam ứng dụng công nghệ 4.0 trong hệ thống quản lí

Hệ thống hoá công việc và dữ liệu.

Ưu điểm đầu tiền của công nghệ là nó có thể giúp chúng ta không mất quá nhiều thời gian để thao tác trên những hoạt động dư thừa.Chẳng hạn, nhân viên công ty của chúng tôi thay vì mất 2 giờ đồng hồ để tìm và sắp xếp dữ liệu, thì với công nghệ chúng tôi sẽ giản lược đi bước này để hướng đến việc chăm sóc khách hàng toàn diện hơn.

Điểm tối ưu nhất mà chúng tôi tìm thấy ở ứng dụng công việc là cách mà họ giúp chúng tôi kiểm soát được tiến độ và hiệu quả công việc. Ở một công ty bình thường khi không có công nghệ, thường họ sẽ phải kiểm soát mọi thứ bằng thủ tục và giấy tờ.

Mọi thứ đều có thể mất và nhiều khi chúng tôi không đo lường được khối lượng công việc, khiến cho nhân viên trở nên nhàm chán và làm việc kém hiệu quả. Bên cạnh đó, quy trình làm việc của từng nhân viên cũng không được hỗ trợ kịp thời khi có sự cố xảy đến.

 

Ứng dụng công việc myXteam và những lợi thế khi sử dụng
MyXteam là một trong những điển hình công nghệ mà chúng tôi ứng dụng vào việc hệ thống hoá chu trình làm việc.

Đầu tiên, các dữ liệu đều được sao lưu tập trung trên một nền tảng duy nhất đó chính là myXdrive. Với cách thức này, chúng tôi tiết kiệm được gần như 100% thời gian tìm kiếm tài liệu vô bổ. Các tài liệu này còn được sắp xếp theo dự án để tiện việc kiểm tra về sau.

Dữ liệu được mã hoá tập trung trên nền tảng cloud Microsoft Azure giúp chúng tôi có thể truy cập mọi lúc mọi nơi nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật của tài liệu.

   

Ngoài ra, myXteam còn hỗ trợ tôi trong việc quản lí nhân viên của mình. Với mỗi công việc đã giao cho nhân viên, chúng tôi dễ dàng biết hiệu quả chất lượng công việc của nhân sự; ai đã làm việc nhiều và ai làm việc ít; ai hoàn thành đúng hạn và ai trễ hạn công việc, trễ hạn bao lâu.

 

“Chúng tôi rất tin tưởng vào myXteam và luôn hi vọng các bạn có thể trở nên càng ngày càng tiện dụng với các doanh nghiệp chúng tôi" - Giám đốc: Trịnh Mạnh Thành.

 

Chuyên mục : Khách hàng