Công ty Việt Care tăng năng suất của nhà quản lí cùng ứng dụng quản lí công việc myXteam, 636, Myxteam
Blog myXteam

Công ty Việt Care tăng năng suất của nhà quản lí cùng ứng dụng quản lí công việc myXteam

 

Xử lý công việc quá tốn thời gian

Email được sử dụng thường xuyên trong trao đổi với đối tác không chỉ đối mặt với vấn đề dễ sai sót khi cập nhật thông tin, mà cách sử dụng email trong trao đổi công việc chính cũng khiến chúng ta dễ dàng để sót những thông tin quan trọng, những nội dung đã trao đổi rất quan trọng.

“Chúng tôi cung cấp các dịch vụ và kinh doanh, nên luôn ưu tiên sự tỉ mỉ và chú trọng đến việc đáp ứng yêu cầu nhanh chóng trong trao đổi thông tin. Nhưng chúng tôi cũng gặp phải rất nhiều vấn khi thời gian và công sức phải bỏ ra là rất lớn. Điều này vô tình tạo thêm áp lực cho nhân viên, phải kiểm tra nhiều khâu và làm quá trình thực hiện công việc bị hạn chế lại”, chị Trần Thị Thu Hồng chia sẻ.

Công cụ mới - giải pháp mới

Là một doanh nghiệp dịch vụ, sự chậm trễ luôn mang đến rất nhiều vấn đề cho công ty. Công ty Việt Care phải tập trung theo sát các tiến độ đang thực hiện công việc và xử lý những vấn đề phát sinh nhanh chóng kịp thời. Với những khó khăn như vậy, việc vận dụng công nghệ cao vào trong xử lý các vấn đề về quản lý, cũng như thay đổi thói quen nhân sự là chuyện rất cần thiết. Và MyXteam là phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sau một thời gian thử nghiệm và áp dụng, công ty đã tìm ra được hướng xử lý mới nhờ ứng dụng tính năng quản lý và đánh giá nhân viên của myXteam, đặc biệt cho vấn đề xử lý những vấn đề phát sinh trong công ty. Mọi công việc đã được giải quyết nhanh gọn chỉ từ việc trích xuất dữ liệu, mà không cần phải truy cập và tìm trên email như trước kia. Ngoài ra,với ứng dụng quản lí công việc myXteam cũng cung cấp gói chia sẻ dữ liệu và làm trực tiếp hiệu quả trên chính hệ thống, giúp việc trao đổi tài liệu thông tin giữa bộ phận nhân sự, các cấp quản lý và nhân viên diễn ra một cách nhanh chóng và cẩn thận,

Quá trình lưu trữ và trích xuất dữ liệu đã được giảm thiểu khả năng rủi ro, dễ dàng thao tác hơn nhằm tránh các quy trình quá rườm rà. Từ đó hoạt động của doanh nghiệp đã hiệu quả hơn, và nhờ vậy mà quá trình tìm kiếm khách hàng mới cho doanh nghiệp cũng nhanh gọn hơn

Chuyên mục : Khách hàng